Đen Vâu "đánh úp" trong liveshow Hà Anh Tuấn

Chia sẻ

Sự xuất hiện của nam rapper khiến sân khấu của Hà Anh Tuấn tại Ninh Bình trở nên thú vị hơn nhiều.

Sự xuất hiện của Đen Vâu tại liveshow The Glorious Horizon: Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn đang tạo ra nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Tại đây, cặp đôi này có những tiết mục kết hợp như hai bản mashup Tình Ơi Xin Ngủ Yên - Mưa Trên Những Mái Tôn - Cô Gái Bàn BênNước Ngoài - Mang Tiền Về Cho Mẹ. Đen Vâu cũng có một tiết mục solo là bản rap Lối Nhỏ.

Theo nhận định từ nhiều khán giả có mặt trong show diễn, Đen Vâu tỏ ra hòa hợp với concept chung của liveshow.

Đồng thời, cách dàn nhạc phối mới những ca khúc quen thuộc cũng ít nhiều tạo ra những sự thú vị cho màn xuất hiện của nam rapper.

Những bản rap được mix - match phù hợp với không gian trình diễn và Đen Vâu không gặp vấn đề gì về khả năng diễn live.

den vau danh up trong liveshow ha anh tuan - anh 0
den vau danh up trong liveshow ha anh tuan - anh 0

Chia sẻ về cơ hội được đứng trên sân khấu của liveshow Hà Anh Tuấn, Đen Vâu tâm sự rằng đây là một niềm vinh dự đối với anh vì những tình cảm trước giờ dành cho người đàn anh.

Với Hà Anh Tuấn, anh tâm sự rằng Đen là một trong những người rap tiếng việt hay, trân trọng tiếng Việt và anh thích cách chơi chữ của Đen Vâu.

Nam ca sĩ cũng từng khẳng định trong một sự kiện hợp tác cùng Đen Vâu trước đó: "Hà Anh Tuấn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ biểu diễn cùng một rapper. Đặc biệt là một rapper hot nhất - Đen Vâu. Mình chưa biết phải làm gì với cậu cao 1m9 này. Nhưng với gợi ý từ chương trình thì Hà Anh Tuấn nghĩ đây là cơ hội cho mình. Đen rất dễ thương và có một năng lượng rất 'cool'. Cảm ơn em".

den vau danh up trong liveshow ha anh tuan - anh 0

Đen Vâu sinh ngày 13/5/1989. Anh từng giành được giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam. Sở hữu những ca khúc 'triệu view' trên Youtube và nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín, Đen là một trong những rapper nổi bật nhất của nhạc Việt

Hà Anh Tuấn sinh ngày 17/12/1984 tại TP. HCM. Anh nổi lên từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, bật lên với loạt dự án âm nhạc See Sing Share. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ có một lượng fan rất lớn. Anh thường xuyên thực hiện những chương trình từ thiện, ý nghĩa với cộng đồng.

"Hà Anh Tuấn nên lo cho bản thân hiện tại thay vì nói về đạo lý trong sách"

Truyền thông nói gì về liveshow của Hà Anh Tuấn

Từ câu chuyện Hà Anh Tuấn: Dàn "nghệ sĩ hạng A" cũng đang nhiều loay hoay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ