Girls Planet 999 lên kế hoạch kết thúc giữa dịch Covid-19

Ekip sản xuất đã chuẩn bị kế hoạch để khép lại mùa đầu tiên của show sống còn Girls Planet 999.

Starnews đưa tin, Girls Planet 999 sẽ kết thúc vào ngày 22/10 với 12 tập. Ở tập cuối cùng, ekip cho biết sẽ có 9 thành viên được công bố debut trong nhóm nhạc.

Ngoài ra, giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở Hàn Quốc, ekip đang lên kế hoạch cho việc dàn dựng ý tưởng của tập cuối như thế nào để mang đến một kết thúc ấn tượng với những sân khấu xuất sắc của các thí sinh.

girls planet 999 len ke hoach ket thuc giua dich covid 19 - anh 0

Girls Planet 999 là dự án tuyển chọn thần tượng mới đã được Mnet thông báo từ đầu năm 2021 nhưng khi dàn thực tập sinh bắt đầu lộ diện, chương trình càng nhận được nhiều sự chú ý.

Tập 1 của show đã lên sóng vào ngày 6/8, nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội với những drama giữa các thí sinh, "evil edit" từ Mnet... bên cạnh tài năng trình diễn.

Khi đã đi gần đến chặng cuối, chương trình lại đang gây tranh cãi khi thực tập sinh Tiểu Kiều của Trung Quốc đã tiết lộ hàng loạt những khó khăn, vất vả trong quá trình ghi hình Girls Planet 999.

Sẽ không có gì ồn ào nếu ở họp báo giới thiệu, ekip sản xuất không khẳng định đã nỗ lực rất nhiều trong việc chọn chỗ ở, và số người trong một phòng là nhỏ nhất. Việc ăn uống của thí sinh cũng được quan tâm khi có chuyên gia dinh dưỡng riêng.

girls planet 999 len ke hoach ket thuc giua dich covid 19 - anh 0

"Lúc ghi hình bài hát chủ đề của cuộc thi, nó kéo dài tận 3 ngày, mỗi ngày chúng tôi chỉ được ngủ 1 tiếng. Tôi không nghĩ lại vất vả như vậy" - cô nhớ lại. Có lúc, thực tập sinh này phải uống 10 viên thuốc đau họng.

"Trong cell của tôi còn có 2 người chị em Nhật và Hàn. Chúng tôi ở cùng nhau và phải giao tiếp nhưng tôi không nói được. Tôi có hỏi tổ sản xuất rằng mình có thể dùng từ điển hay có phiên dịch viên hay không bởi lúc đó, chị gái tôi (Đại Kiều - PV) đã mang từ điển đi rồi nhưng ekip bảo: 'Không, chúng tôi muốn thấy các em giao tiếp mà không có sự trợ giúp nào'" - Tiểu Kiều kể.

Thí sinh Girls Planet 999 hé lộ sự khắc nghiệt khi ghi hình show sống còn

Netizen chỉ đích danh thí sinh Trung Quốc bị Girls Planet 999 "giở trò"

Tài năng gây tranh cãi nhưng em gái Huening Kai (TXT) được khen ở 1 điểm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ