Sau loạt drama, Girls Planet 999 đột ngột giảm thời lượng phát sóng

Ekip sản xuất của chương trình cho biết, từ tập sau, thời lượng phát sóng của Girls Planet 999 sẽ giảm xuống.

Sau tập 1 đầy drama gây chú ý trên mạng xã hội, ekip sản xuất của Girls Planet 999 vừa thông báo kể từ tập thứ 2, thời lượng phát sóng của chương trình chỉ còn 90 phút thay vì 150 phút như trước đó. "Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi, ủng hộ các thí sinh ở tập 1.

Ở tập đầu, chúng tôi biên tập với thời lượng 150 phút để khán giả có thể theo dõi đầy đủ những màn phô diễn kỹ năng cũng như sức hút của các thí sinh. Nhưng từ tập 2, chúng tôi đổi thời lượng còn 90 phút nên mong mọi người đừng bỏ lỡ khoảnh khắc nào nhé" - ekip cho biết.

Ngoài ra, thống kê về lượt xem tập 1 Girls Planet 999 trên toàn cầu cũng được công bố. Cụ thể tập mở màn nhận về hơn 2,2 triệu lượt xem trên toàn thế giới, bao gồm các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Mỹ, đồng thời đây là số liệu trên toàn bộ các nền tảng phát sóng.

sau loat drama girls planet 999 dot ngot giam thoi luong phat song - anh 0

Riêng với kênh Youtube Mnet K-pop - platform phát sóng của đơn vị sản xuất, số lượng views tổng từ các video liên quan đạt gần 63 triệu lượt xem.

Tại Hàn Quốc, Girls Planet 999 giữ vị trí top 1 về Chỉ số đánh giá tác động nội dung của tuần thứ 5 trong tháng 7. Good Data cũng thống kê số liệu và công bố Girls Planet 999 đứng đầu danh sách các chương trình không phải chính kịch của Hàn Quốc.

sau loat drama girls planet 999 dot ngot giam thoi luong phat song - anh 0
sau loat drama girls planet 999 dot ngot giam thoi luong phat song - anh 0
Các thí sinh đã cố gắng thể hiện trong phần mở màn.

Tập 1 của Girls Planet 999 đã lên sóng vào tối 6/8 vừa qua. Ngay từ tập đầu tiên, loạt drama đã xuất hiện trong chương trình khi Phù Nhã Ngưng - thực tập sinh Trung Quốc thách thức thẳng mặt Yujin CLC với phát ngôn mỉa mai: "Chúng tôi phát triển lên, còn bạn thì không".

Đáng nói ở chỗ, trước đó nhóm của Phù Nhã Ngưng đã trình diễn bản hit của Yujin và chính chủ cũng đang góp mặt trong chương trình với vai trò thí sinh. Hoặc như một cô gái Trung Quốc vì khác biệt ngôn ngữ nên nhầm lẫn, chê master Yeo Jin Goo xấu trai nên nhờ cắt bỏ đoạn clip nhưng vẫn bị Mnet cho lên sóng.

sau loat drama girls planet 999 dot ngot giam thoi luong phat song - anh 0
Bộ 3 master của chương trình, Yeo Jin Goo còn thêm vai trò dẫn dắt.

Bên cạnh đó, chất lượng thí sinh Trung Quốc và Hàn Quốc ở mùa đầu tiên của Girls Planet 999 không được đánh giá cao. Nhiều nhóm thi để lộ kỹ năng live yếu, nhảy kém... gây thất vọng cho khán giả.

Xôn xao 2 thí sinh Girls Planet 999 có ngoại hình giống Tzuyu và Momo (TWICE)

Tiffany (SNSD) có hành động cực gắt trước máy quay khi thấy người khác bị công kích

Xem gì tuần này: Onew nghẹn giọng vì Jonghyun, Mnet lại tiếp tục drama với thí sinh?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ