Thí sinh Girls Planet 999 hé lộ sự khắc nghiệt khi ghi hình show sống còn

Tiểu Kiều - một trong những thí sinh Trung Quốc tham gia show sống còn của Hàn Quốc đã chia sẻ về những gì mình đã trải qua trong Girls Planet 999.

Girls Planet 999 hiện vẫn đang tiếp tục hành trình tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất để debut trong nhóm nhạc. Dù vậy, nhiều thí sinh tiềm năng đã bị loại, trong đó có cặp chị em sinh đôi người Trung Quốc là Tiểu Kiều - Đại Kiều.

thi sinh girls planet 999 he lo su khac nghiet khi ghi hinh show song con - anh 0
Tiểu Kiều bị loại trước và Đại Kiều cũng nhanh chóng rời cuộc thi sau đó.

Trong một buổi livestream gần đây, Tiểu Kiều đã hé lộ về những gì cô đã trải qua khi tham gia Girls Planet 999. Thực tập sinh người Trung Quốc cho biết lúc ở Hàn Quốc, cô không biết ngôn ngữ nên cảm thấy rất đáng sợ.

"Trong cell của tôi còn có 2 người chị em Nhật và Hàn. Chúng tôi ở cùng nhau và phải giao tiếp nhưng tôi không nói được.

Tôi có hỏi tổ sản xuất rằng mình có thể dùng từ điển hay có phiên dịch viên hay không bởi lúc đó, chị gái tôi (Đại Kiều - PV) đã mang từ điển đi rồi nhưng ekip bảo: 'Không, chúng tôi muốn thấy các em giao tiếp mà không có sự trợ giúp nào'" - Tiểu Kiều kể.

thi sinh girls planet 999 he lo su khac nghiet khi ghi hinh show song con - anh 0

Cũng vì vậy, cô cảm thấy rất buồn do không thể nói mà chỉ sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Đến khi ghi hình sân khấu demo, các thí sinh cũng phải làm việc liên tục gần 2 ngày không ngủ. Với Tiểu Kiều, cô mệt mỏi đến mức chỉ muốn tháo kính áp tròng, không bao giờ muốn thức khuya nữa vì giọng khàn đặc, phải uống 10 viên thuốc đau họng.

"Lúc ghi hình bài hát chủ đề của cuộc thi, nó kéo dài tận 3 ngày, mỗi ngày chúng tôi chỉ được ngủ 1 tiếng. Tôi không nghĩ lại vất vả như vậy" - Tiểu Kiều nói thêm.

Những chia sẻ của thực tập sinh Trung Quốc khiến nhiều người bất ngờ. Bởi ngay từ khi chưa phát sóng, ekip sản xuất đã hứa hẹn việc cân bằng, ưu tiên sức khỏe cho thí sinh trong họp báo.

thi sinh girls planet 999 he lo su khac nghiet khi ghi hinh show song con - anh 0
Một sân khấu của Girls Planet 999.

PD Kim Shin Young chia sẻ, để làm được điều đó, ekip sản xuất đã nỗ lực rất nhiều trong việc chọn chỗ ở, và số người trong một phòng là nhỏ nhất. Việc ăn uống của thí sinh cũng được quan tâm khi có chuyên gia dinh dưỡng riêng.

"Chúng tôi đã sắp xếp nhân viên bảo vệ, thông dịch viên và nhân viên tư vấn túc trực 24/24 ở ký túc xá để giải quyết các khó khăn cho thí sinh" - PD của Girls Planet 999 nói. Thế nhưng, nếu đúng như những gì Tiểu Kiều chia sẻ, ekip sản xuất chỉ nói mà không làm.

Netizen chỉ đích danh thí sinh Trung Quốc bị Girls Planet 999 "giở trò"

Tài năng gây tranh cãi nhưng em gái Huening Kai (TXT) được khen ở 1 điểm

Hát lệch tông, top 1 Girls Planet 999 khóc vì lời cảnh tỉnh: "Giờ chỉ có nước tụt hạng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ