Logo VieZ

Tài năng gây tranh cãi nhưng em gái Huening Kai (TXT) được khen ở 1 điểm

Phạm Dung|

Không chỉ một mà nhiều lần, Huening Bahiyyih thể hiện tính cách của mình và nhận được phản hồi tích cực.

Là một trong những thí sinh của Girls Planet 999, Huening Bahiyyih - em gái Huening Kai (TXT) vẫn còn là gương mặt gây tranh cãi về tài năng. Tuy nhiên, cô gái này lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi tính cách của mình.

tai nang gay tranh cai nhung em gai huening kai txt duoc khen o 1 diem - anh 0
Huening Bahiyyih

Trong một tập phát sóng gần đây, Huening Bahiyyih đã cùng team của mình thể hiện ca khúc của nhóm IZ*ONE mang tên Fiesta. Màn trình diễn được nhiều khán giả nhận xét là khá ổn tuy nhiên, các giám khảo yêu cầu cao hơn và điều này khiến vài thực tập sinh trong nhóm buồn bã.

Nhìn thấy Ito Miyu - thực tập sinh người Nhật Bản thất vọng vì phần thể hiện chưa trọn vẹn, Huening Bahiyyih đã nắm lấy tay cô bạn của mình và an ủi.

Sau đó, em gái của Kai còn lấy khăn giấy giúp thực tập sinh này và động viên Miyu đừng khóc.

tai nang gay tranh cai nhung em gai huening kai txt duoc khen o 1 diem - anh 0

Đây không phải lần đầu tiên Huening Bahiyyih thể hiện sự tốt tính của mình. Dù tham gia chương trình sống còn nhưng cô gái này lại có vẻ không drama, chơi rất fairplay. Ở lần công bố Choi Yujin CLC được. hạng 4 trong top 9, Huening Bahiyyih còn hào hứng rủ mọi người chúc mừng cho nữ ca sĩ người Hàn.

Huening Bahiyyih sinh năm 2004, sở hữu chiều cao 1,66 m và khả năng vũ đạo điêu luyện. Là em gái của nghệ sĩ nổi tiếng, Huening Bahiyyih được chú ý từ khi mới xác nhận tham gia Girls Planet 999.

tai nang gay tranh cai nhung em gai huening kai txt duoc khen o 1 diem - anh 0
Huening Bahiyyih bên cạnh các thí sinh khác.

Từ trước khi Girls Planet 999 lên sóng, Huening Bahiyyih đã có những thành tích ban đầu như là thí sinh có clip giới thiệu sở hữu lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên với 441 nghìn lượt xem.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, hoạt bát, cô gái này được đặt kỳ vọng khá lớn ở chương trình này. Tuy nhiên, Huening Bahiyyih không được như kỳ vọng của khán giả, và tài năng của em gái Kai vẫn gây tranh cãi.

Gần đây, fandom của Huening Bahiyyih ở nước ngoài còn bị nghi gian lận phiếu bầu khiến thực tập sinh này càng bị chỉ trích.

Nguồn:TH&PL

Credit: VKR News

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ