'Gian nan trần ai' chuyện mua vé concert BLACKPINK tại Hà Nội

Những câu chuyện hài hước của những người hâm mộ BLACKPINK lần đầu đặt vé online được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Trận chiến" tại phòng vé online 2 đêm concert BORN PINK đã kết thúc. Câu chuyện mua vé để gặp 4 nữ thần tượng nhóm BLACKPINK đã "rầm rộ" khắp các trang mạng xã hội nhiều tuần liền. 

Trước khi cổng bán vé online mở, nhiều người hâm mộ rủ nhau "luyện tay" đặt vé bằng nhiều cách khác nhau. Những sự cố hài hước đã xảy ra với những người hâm mộ chưa từng làm điều này trước đây.

gian nan tran ai chuyen mua ve concert blackpink tai ha noi - anh 0
BLACKPINK đến Việt Nam trong sự vỡ òa của nhiều người hâm mộ.

Cư dân mạng bật cười với sự cố "luyện tay" nhưng "dính" thật của một khán giả. Bạn fan này đang sống ở Hàn Quốc, thử đặt vé online một sự kiện dù không có nhu cầu và vô tình thành công 

Người này than thở: "Tớ ở Hàn thử luyện đặt vé trước show âm nhạc EDM ở Đà Nẵng. Đã thử thành công nhưng giờ muốn huỷ vé thì làm sao vậy mọi người?". Nhiều người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười trước "bài thực hành" quá kỹ lưỡng của khán giả nọ và khuyên nên đăng thông tin để bán lại cho người khác.

gian nan tran ai chuyen mua ve concert blackpink tai ha noi - anh 0
Nhiều fan BLACKPINK gặp sự cố hài hước khi "luyện tay" .

Một bạn fan khác thể hiện sự háo hức với tour diễn BORN PINK ở Hà Nội khi đặt trước vé máy bay từ TP.HCM dù vé concert chưa bán. Khi đặt xong vé, bạn fan "ngã ngửa" khi nhận ra đặt nhầm chuyến bay chiều từ Hà Nội vào TP.HCM thay vì chiều ngược lại. Đáng nói, hạng vé Phổ thông siêu tiết kiệm của hãng bay này không áp dụng hoàn, hủy hoặc thay đổi chuyến bay. Bài viết khiến nhiều người bật cười vì sự bất cẩn và chúc fan nọ tìm được người có nhu cầu để "giải cứu".

gian nan tran ai chuyen mua ve concert blackpink tai ha noi - anh 0
Bài đăng "cầu cứu" của một bạn khán giả.

Bên cạnh đó, với quyết tâm "đu" thần tượng, một fan BLACKPINK còn thiết kế hẳn một bản powerpoint trình bày luận điểm, luận cứ để vừa xin tiền vừa nịnh bố mẹ sẽ chăm chỉ. Bản thuyết trình thuyết phục phụ huynh hỗ trợ chi phí lập tức nhận được lượt tương tác cao vì quá tâm huyết.

Vé tham gia concert BORN PINK của BLACKPINK chính thức mở bán ngày thứ Sáu (7/7) lúc 12h00 đối với đêm diễn 29/7 và lúc 14h00 đối với đêm diễn 30/7. Dự kiến 2 đêm diễn sẽ đáp ứng nhu cầu tham gia của 50.000-60.000 người hâm mộ trên cả nước và các nước láng giềng. Đây là sự kiện âm nhạc được quan tâm hàng đầu Việt Nam trong nửa đầu năm 2023.

BORN PINK (BLACKPINK) tại Việt Nam: Có thể đạt 40 ngàn khán giả

Vé concert BLACKPINK bị ‘hét giá’ hơn 30 triệu đồng dù chưa mở bán

Vé concert BORN PINK của BLACKPINK tại Hà Nội: ‘Giá cao, ít quyền lợi’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ