Gây thất vọng về số view Youtube nhưng màn comeback của BTS vẫn lập kỉ lục ở mặt trận này!

Trưa ngày 10/6 (theo giờ Việt Nam) nhóm nhạc BTS chính thức “thả xích” album Proof với ca khúc chủ đề Yet To Come đánh dấu sự trở lại trên đường đua KPop.

Mặc dù với lượng xem công chiếu trên YouTube, Yet To Come vẫn chưa thể vượt qua thành tích trước đó của những MV khác của BTS. Tuy nhiên, ca khúc này nhanh chóng làm nên chuyện trên các nền tảng nghe nhạc số giúp BTS lập nên nhiều kỷ lục mới. 

Proof  là album đánh dấu kỷ niệm 9 năm ra mắt của BTS, đồng thời đây cũng là một cột mốc quan trọng vì BTS sẽ quay lại quảng bá âm nhạc tại Hàn Quốc sau hơn 2 năm tập trung vào thị trường Mỹ. 

Những tưởng nhóm sẽ gặp nhiều khó khăn với thời gian khá dài vắng bóng tại quê nhà. Thế nhưng, với những thành tích liên tiếp của Yet To Come trên BXH nhạc số đã phủ nhận hoàn toàn điều đó. 

Cụ thể, chỉ sau 1 giờ đăng tải ca khúc chủ đề Yet To Come đã làm nên lịch sử khi đạt vị trí số 1 trên BXH Top 100 của Melon.

Điều này đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử KPop đạt được vị trí này trên BXH Melon khi chưa đầy 24 giờ ra mắt bài hát mới- kể từ khi BXH được đổi tên vào tháng 8/2021.

Không chỉ ra mắt ở vị trí số 1 trên Top 100, Yet To Come còn giữ luôn vị trí này trên BXH Realtime của Melon ngay sau khi phát hành.

Đồng thời, chỉ sau vài giờ đồng hồ ra mắt, ca khúc đã giúp nhóm nhạc toàn cầu đạt vị trí No.1 BXH iTunes tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

gay that vong ve so view youtube nhung man comeback cua bts van lap ki luc o mat tran nay - anh 0
Yet To Come leo thẳng vị trí số 1 BXH Melon sau 1 giờ phát hành
gay that vong ve so view youtube nhung man comeback cua bts van lap ki luc o mat tran nay - anh 0
Thành tích khủng chỉ sau vài giờ comeback của BTS

Trong khi đó, tại Việt Nam Yet To Come hiện đang giữ vị trí Top 1 Trending danh mục Âm Nhạc và đứng thứ 3 trong Trending tổng của YouTube. 

Trước đó, Big Hit Music - công ty chủ quản của nhóm nhạc đã đưa ra thông báo rằng BTS sẽ không tổ chức họp báo ra mắt album mà chỉ tổ chức một buổi livestream giới thiệu album trên kênh YouTube ngày 13/06 theo giờ Việt Nam. Vì vậy, BTS đã thông qua thông báo của công ty để bày tỏ cảm nghĩ của mình về album lần này.

gay that vong ve so view youtube nhung man comeback cua bts van lap ki luc o mat tran nay - anh 0

RM - trưởng nhóm BTS chia sẻ: "Mỗi khi một bài hát mới được phát hành, như thường lệ, tôi cảm thấy rất lo lắng. Tôi hy vọng nhiều người sẽ thích bài hát lần này. Proof là một album đặc biệt kết thúc chương thứ nhất của BTS – một nhóm nhạc sắp kỷ niệm 9 năm kể từ khi ra mắt. Vì thông điệp dành cho những người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trong 9 năm qua là trọng tâm của album nên chúng tôi đã dồn hết tâm sức vào việc viết lời bài hát."

BTS - còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. BTS đã tạo nên lịch sử Kpop khi lần đầu có nhóm nhạc Hàn Quốc Top 1 bảng xếp hạng Billboard.

GenZ và Trịnh: Khán giả phản ứng hời hợt khi Mỹ Anh, Juky San hát Trịnh "hời hợt"

Juky San remake "Tuổi Đá Buồn": Cố gắng phá cách nhạc Trịnh nhưng còn quá nhạt nhòa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ