BTS comeback: Tưởng "bom tấn" nhưng thành tích lại gây thất vọng vì thua xa MV gần nhất

MV mới nhất của nhóm nhạc BTS đã không thể phá kỷ lục lượt xem công chiếu trước đó.

BTS được biết đến là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu hiện tại. Sau hơn 1 năm vắng bóng để tổ chức những chuyến lưu diễn tại trời Âu, trưa ngày 10/6, BTS đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc KPop với ca khúc chủ đề Yet To Come thuộc album Proof.

Theo ghi nhận, Yet To Come chỉ đạt hơn 2,8 triệu lượt xem trực tiếp vào thời gian công chiếu. Chính vì thế MV này chưa thể vượt qua kỷ lục MV Butter ra mắt ngày 21/5/2021 với con số 3,95 triệu.

Đây chính là MV giúp BTS trở thành nghệ sĩ nắm giữ Kỷ lục Guinness Thế giới với số người xem nhiều nhất cho buổi ra mắt video trên YouTube.

bts comeback tuong bom tan nhung thanh tich lai gay that vong vi thua xa mv gan nhat - anh 0
Yet To Come chỉ đạt hơn 2,8 triệu lượt xem công chiếu

Đồng thời với con số 2,8 triệu, Yet To Come cũng chưa thể vượt mặt "2 người anh" trước đó là Life Goes On Dynamite, lần lượt nắm giữ 3,1 triệu và 2,9 triệu người cùng lúc tham gia theo dõi màn công chiếu.

Dù có lượt xem công chiếu chưa thể vượt mặt các MV trước đó tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ của nhóm nhạc vẫn đang rất tích cực đưa 3 ca khúc mới trong album lần này là: Yet To Come, For YouthRun BTS lên top đầu BXH iTunes tại Việt Nam.

Trở lại đường đua âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng, BTS mang đến cho người hâm mộ album với tên gọi Proof bao gồm 48 bài hát.

bts comeback tuong bom tan nhung thanh tich lai gay that vong vi thua xa mv gan nhat - anh 0
Thành tích hiện tại của các ca khúc trong album Proof

Trong đó, có 3 ca khúc hoàn toàn mới là Yet to Come (The Most Beautiful Moment), Run BTS và For Youth, còn lại là những bản nhạc cũ từng làm nên tên tuổi của nhóm trong suốt 9 năm qua.

Theo đó, Yet to Come là bài hát được chắp bút bởi "bộ ba sáng tác" RM, J-Hope và Suga. Đây là một bài hát có tiết tấu trung bình thuộc thể loại alternative hip-hop, kể lại về chặng đường trong suốt 9 năm hoạt động âm nhạc của nhóm, đồng thời hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng hơn trong những năm tới.

BTS - còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. BTS đã tạo nên lịch sử Kpop khi lần đầu có nhóm nhạc Hàn Quốc Top 1 bảng xếp hạng Billboard.

Hai ca khúc trong album mới của BTS bị cấm sóng vì ngôn ngữ thô tục

Hành động chọn vị trí ngồi của V (BTS) có gì mà đếm không xuể lời khen?

Jungkook (BTS) bỗng ẩn bài đăng trên instagram, fan hoang mang tìm hiểu lý do

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ