Hai ca khúc trong album mới của BTS bị cấm sóng vì ngôn ngữ thô tục

Những sản phẩm này bắt buộc phải có sự thay đổi nếu muốn được phát sóng.

Run BTS, Born Singer là hai ca khúc của BTS chưa vượt qua vòng kiểm duyệt để được phát sóng trên đài KBS, trong chương trình âm nhạc giới thiệu album mới Proof.

Theo đó, sáng ngày 8/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin những ca khúc này sẽ bị cấm phát sóng trên KBS nếu không chỉnh sửa phù hợp với tiêu chuẩn.

hai ca khuc trong album moi cua bts bi cam song vi ngon ngu tho tuc - anh 0
BTS sẽ phải chỉnh sửa nội dung nếu muốn được phát sóng ở đài KBS.

Ban kiểm duyệt KBS nhận định hai ca khúc Run BTSBorn Singer không thích hợp để phát sóng vì phần lời có ngôn từ thô tục, lyrics gay gắt. Run BTS là ca khúc có sự tham gia sáng tác, sản xuất của các thành viên RM, Suga, J-Hope, Jung Kook.

For Youth vẫn đang tiếp tục được xét duyệt vì không có lời bài hát và chứa hiệu ứng âm thanh từ concert trong 30 giây đầu tiên. Bài hát chủ đề Yet To Come đã được duyệt là đủ điều kiện phát sóng.

Album Proof dự kiến sẽ phát hành vào ngày 10/6. BTS sẽ giới thiệu album đến khán giả thông qua các sân khấu âm nhạc đặc biệt được phát sóng trên truyền hình.

Đây cũng sẽ đánh dấu màn tái xuất của BTS trên các chương trình âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, kể từ tháng 3.2020.

hai ca khuc trong album moi cua bts bi cam song vi ngon ngu tho tuc - anh 0

Đầu năm 2022, nhóm BTS đã gặt hái được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình: Cùng lúc xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí thời trang quan trọng nhất khu vực châu Á trong trang phục mới nhất từ Louis Vuitton.

Đã gần một thập kỷ kể từ nhóm debut năm 2013. Đến nay, BTS đã đạt được những thành tựu vượt bậc, đôi khi ngoài sức tưởng tượng của chính những thành viên.

Có thể kể đến việc phá vỡ nhiều kỷ lục âm nhạc, được bình bầu là một trong top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới và được mời đến Nhà Trắng phát biểu nhân dịp kỷ niệm Tháng Di sản người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương…

hai ca khuc trong album moi cua bts bi cam song vi ngon ngu tho tuc - anh 0

BTS vinh dự là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng được lựa chọn, bên cạnh những tên tuổi như Elvis Presley, Michael Jackson và Whitney Houston.

Thậm chí, BTS còn là những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất nhận được lời mời của Nhà Trắng và chỉ có 3 người, (bao gồm cả BTS) được mời đến Phòng Bầu dục.

BTS - còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. BTS đã tạo nên lịch sử Kpop khi lần đầu có nhóm nhạc Hàn Quốc Top 1 bảng xếp hạng Billboard.

Clip: Rosé kết hợp cùng LISA và Jennie tạo trend nhảy mới cực hài nhưng hóa ra lại không thuộc bài!

BLACKPINK chia sẻ về những góc khuất của sự nổi tiếng: "Biểu diễn giống như một bài kiểm tra hơn là tìm kiếm niềm vui"

Vượt xa V (BTS), LISA trở thành ngôi sao Châu Á có sức ảnh hưởng lớn nhất toàn cầu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ