Logo VieZ

Clip: Phương Mỹ Chi live "nuốt đĩa" ca khúc "Xích Linh", xúc động tới mức bật khóc ngay trên sân khấu

Mita|

Một phần trình diễn tạo ra nhiều ấn tượng của nữ ca sĩ Gen Z.

Phương Mỹ Chi mang đến loạt bản hit như Nỗi Buồn Gác Trọ, Chồng Xa, Lâu Đài Tình Ái, Mưa Tuyết, Quê Em Mùa Nước Lũ... Nữ ca sĩ sinh năm 2003 và khán giả đã có những phút giây hòa mình vào âm nhạc đáng nhớ.

Bên cạnh đó, phiên bản cover cho ca khúc Xích Linh với phiên bản một nửa tiếng Việt, một nửa tiếng Trung của Phương Mỹ Chi cũng rất nhanh chóng trở thành một video viral trên nền tảng TikTok khi đạt hơn 1,6 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải

"Cô bé dân ca" nhận được nhiều khen ngợi của khán giả về cách phát âm khi hát, phong cách giao lưu duyên dáng cũng như khả năng live như "nuốt đĩa". Cuối phần trình diễn này, cô cũng bật khóc vì đã quá nhập tâm vào câu chuyện của ca khúc.

Phương Mỹ Chi vẫn đã và đang thể hiện rằng mình thực sự là một giọng hát có nội lực ổn định nhất của thế hệ trẻ. Nữ ca sĩ sinh năm 2003 có một chất giọng Light Lirico Soprano (Nữ cao trữ tình mảnh nhẹ) phù hợp với dòng nhạc dân ca.

Cô theo đuổi phong cách hát luyến láy nhẹ nhàng, tình cảm với kỹ thuật chuyển giọng điêu luyện. Cũng nhờ đó, những bản Dân ca Nam Bộ hoặc các bản nhạc trữ tình đậm chất miền Tây đã gắn liền với tên tuổi của Phương Mỹ Chi.

clip phuong my chi live nuot dia ca khuc xich linh xuc dong toi muc bat khoc ngay tren san khau - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự yêu thích với phiên bản Trai Tài Gái Sắc của Phương Mỹ Chi:

- Hay cực kì. Không uổng công mình ủng hộ em ấy từ lúc thi The Voice tới bây giờ. Phương Mỹ Chi là 1 cái gì đó rất khác biệt!

- Đoạn tiếng trung Chi hát đỉnh thật sự.

- Lần đầu tiên thấy ca sĩ hát dân ca Nam Bộ mà dùng super head-voice chạm được tận note F#6.

- Đến giờ thi tôi hiểu vì sao cát-xê Chi cao hơn nhiều ca sĩ hát lâu năm rồi.

- Khúc hát tiếng Trung tui bị nổi da gà luôn, ghê thiệt!

- Phương Mỹ Chi càng lớn hát càng hay có kĩ thuật. Quá tuyệt vời.

clip phuong my chi live nuot dia ca khuc xich linh xuc dong toi muc bat khoc ngay tren san khau - anh 0

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13/01/2003, là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Cô bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ