Logo VieZ

Cảm động trước hành động của cô gái dành cho ba nhân ngày lễ tốt nghiệp

Minh Thư|

Ngày tốt nghiệp chắc hẳn là ngày quan trọng với bất kỳ ai, thế nhưng cô gái trong video không dành điều đặc biệt cho bản thân, mà dành cho người ba thân yêu.

Cảm động trước hành động của cô gái dành cho ba nhân ngày lễ tốt nghiệp

Mới đây, mạng xã hội lan truyền nhau một đoạn video vô cùng cảm động. Vào ngày lễ tốt nghiệp, cô gái trong video đã mặc trang phục, đội mũ cử nhân cho ba cô ấy.

Chủ nhân đã đăng tải video với dòng trạng thái: Cuộc đời còn có bao nhiêu lần 10 năm nữa. Chắc hẳn hành động của cô gái xuất phát từ tình yêu thương ba và cả sự trân trọng những khoảnh khắc khi ba còn ở bên cạnh.

Dù biết vào ngày lễ tốt nghiệp thì bản thân phải là nhân vật chính, nhưng cô gái đã dành điều đặc biệt ấy cho ba. Vì có lẽ để học tập và cố gắng có được ngày hôm nay, công lao lớn nhất chính là sự hy sinh, lo lắng của người ba.

Nụ cười tươi của người ba khiến người xem phải chạnh lòng, nụ cười vừa hạnh phúc vừa mãn nguyện. Được tham dự lễ tốt nghiệp của con là niềm tự hào của biết bao người làm cha mẹ. Chứng kiến ngày con trưởng thành là sự thành công của đấng sinh thành.

Lướt xuống phần bình luận, dân tình không giấu được sự xúc động trước hành động đẹp của cô gái trong video:

- Xin lỗi ba! Con không làm được điều này cho ba trước khi ba mất.

- Nụ cười hạnh phúc của bác ấy thật đẹp làm sao!

- Ngày nhìn con trưởng thành là ngày hạnh phúc nhất của ba mẹ.

- Có lẽ điều mình hối hận nhất cuộc đời này là không học hành tử tế…

- Ánh mắt bác ấy chứa đựng niềm hạnh phúc.


Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ