Hot TikToker Long Chun từng bị "cắm sừng" ngay ngày lễ tốt nghiệp

Long Chun bất ngờ chia sẻ trải nghiệm đắng lòng về việc từng "bị" trở thành người thứ ba trong chuyện tình cảm của chính mình.

Trong một clip TikTok được đăng tải vào ngày 20/6, Long Chun đã chia sẻ thẳng thắn chuyện tình cảm riêng tư. Thay vì những câu chuyện ngọt ngào, anh lại chỉ ra cho người xem dấu hiệu người mình yêu đang ngoại tình bằng "kinh nghiệm dày dặn" của bản thân.

Theo đó, hot TikToker cho biết đã từng trải qua cảm giác bị phản bội và trớ trêu hơn, sự việc đó lại diễn ra vào đúng ngày lễ tốt nghiệp. 

"Khi một người ngoại tình, thái độ của họ rất khác chỉ cần chúng ta tinh ý sẽ thấy điều đó. Mà bản thân mình là người rất nhạy cảm, mình nhìn là mình thấy liền. Mình thấy ít ở nhà, hay thích đi đây đi đó, hay ra ngoài giao lưu hay đến nhà một người bạn nào đó thường xuyên mà không có mặt mình. Mình thấy điều đó rất lạ lùng.

Yêu nhau mấy năm thì trong ngày tốt nghiệp của mình người yêu phải đến chứ. Và đêm hôm đó người yêu mình đi cùng người yêu mới đến xem mình tốt nghiệp. Cảm xúc đó rất khó tả. Ngoài người yêu mới thì bạn ấy còn đi cùng mấy người bạn ở cùng nhà nữa", Long Chun kể lại.

hot tik toker long chun tung bi cam sung ngay ngay le tot nghiep - anh 0
Ảnh: @longchun94

Ngay khi Tun Phạm thắc mắc: "Tại sao lại gọi là người yêu mới, phải gọi là người thứ 3 vì bạn đó đang yêu anh mà?" thì Long Chun cay đắng đáp lại: "Ai mà thừa thãi thì mới gọi là người thứ 3"

Đáp lại nhận định của Long Chun, nhiều khán giả đồng tình cho rằng một khi đã hết yêu thì thừa nhận, việc gì phải lén lút rồi biến người khác thành một người thừa thải như thế. Khi đó, nỗi đau bị phản bội càng nhân đôi. 

hot tik toker long chun tung bi cam sung ngay ngay le tot nghiep - anh 0

Long Chun tham gia nghệ thuật rất sớm được khoảng 10 năm rồi. Anh khẳng định rằng bản thân mình không may mắn khi hoạt động trong con đường nghệ thuật này. Cụ thể, Long Chun cho biết bằng chứng cho việc đó là trong 10 - 15 bộ phim anh quay đều "flop" hết.

Trong một lần tham gia chiến dịch "Run With " trong mùa dịch, Long Chun cũng từng tiết lộ về chuyện tình yêu của mình. Bất ngờ thay khi anh quyết định chọn học Sân Khấu Điện Ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh thay vì ở Hà Nội là vì... tình yêu. "Chết vì yêu, là vì tình yêu. Tại thời điểm đó mình đang cấp ba thì mình có quen một bạn. Vì bạn ấy ở Sài Gòn còn mình tận Hà Nội nên muốn vào Sài Gòn là yêu".

Sau khi phát hiện mắc căn bệnh quái ác mang tên u men xương hàm, TikToker Long Chun đã phải tạm dừng mọi hoạt động, kể cả việc tham gia Gương Mặt Thân Quen 2020 để tập trung chữa bệnh. Thông tin này khiến mọi người, đặc biệt là những ai yêu mến Long Chun bất ngờ và lo lắng.

hot tik toker long chun tung bi cam sung ngay ngay le tot nghiep - anh 0

Có một điều may mắn là Long Chun vẫn giữ được tinh thần lạc quan và không ngừng lan tỏa tinh thần tích cực đến với mọi người. Thời điểm đó, cũng là lần đầu tiên và hiếm hoi khi Long Chun công khai người yêu trên mạng xã hội - người đã luôn đồng hành cùng anh đi qua ngày tháng khó khăn nhất. 

Dù không để lộ mặt người ấy, chỉ khoe ảnh hai bàn tay nắm chặt nhau nhưng đọc từng câu chữ trong bức tâm thư, mọi người cho rằng đây có thể chính là người yêu của anh.

"Cảm ơn em vì đã luôn ở đây, luôn cùng anh băng qua mọi sóng gió của cuộc sống. Đã lâu rồi anh cũng không nói cái gì sến sến cùng em. Nhưng cảm ơn vì em đã đến. Cảm ơn vì em đã xuất hiện để anh biết rằng chính em là điều tuyệt vời nhất mà anh có được. Nhiều lúc hay càu nhàu em như ông già, nhưng chưa bao giờ em một lời nặng nhẹ đối với anh. Yêu em", Long Chun viết.

hot tik toker long chun tung bi cam sung ngay ngay le tot nghiep - anh 0
Long Chun từng gửi tâm thư cảm ơn người yêu vào năm 2020

TikToker Long Chun tên thật là Trần Hoàng Long, sinh năm 1994, cựu sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh được biết đến với vai trò là một TikToker nổi tiếng luôn tạo ra những video hài hước, sâu sắc đem đến các giá trị tích cực, lối sống vui vẻ tới khán giả mọi lứa tuổi.  

Hé lộ điểm đến của Quang Hải ở châu Âu

Mới nghe nói: TikToker Hùng Bi cắm sừng bạn gái, "gian gian díu díu mập mờ" với hot girl 2k7

Vidhia đột ngột xóa hết ảnh với Đạt Villa, (lại) đường ai nấy đi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ