Logo VieZ
|

Fan Đông Nhi trên TikTok: Người phản ứng, kẻ chia sẻ loạt clip hứa "mãi bên cạnh chị"

Thúy Nhi

|

Nhiều người hâm mộ lâu năm vẫn chọn bỏ qua, tiếp tục ủng hộ thần tượng dù Đông Nhi bị netizen chỉ trích nặng nề, nhiều fan quay lưng sau khi đăng bức tâm thư ngày 12/5.

Fan Đông Nhi trên TikTok: Người phản ứng, kẻ chia sẻ loạt clip hứa "mãi bên cạnh chị"

Đông Nhi nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng status để nói rõ về sự việc ekip công ty bị fan ruột của cô tố lạm quyền, chiếm đoạt kênh YouTube do bạn xây dựng. Sau khi bạn fan 10 năm của cô lên tiếng về vấn đề nêu trên, Đông Nhi đã có những phát ngôn với thái độ gay gắt, trách móc bạn ấy và những fan có ý ủng hộ việc tố cáo ekip. 

Bài đăng của nữ ca sĩ hiện tại đã bị ẩn trên trang cá nhân sau bài xin lỗi
Bài đăng của nữ ca sĩ hiện tại đã bị ẩn trên trang cá nhân sau bài xin lỗi

Sau đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đăng bài xin lỗi về ồn ào và phát ngôn của mình. Nữ ca sĩ cho biết sau khi có thời gian đọc lại và chiêm nghiệm về bài đăng trước đó, cô nhận ra mình đã có những lời nói gây tổn thương những người yêu quý mình. Đông Nhi gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và các khán giả luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Cô cho rằng đây sẽ là bài học rất lớn trong suốt 14 năm làm nghề.

Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, thành công của Đông Nhi có sự góp sức không nhỏ từ lực lượng fan hùng hậu. Khi nữ ca sĩ gặp phải vụ lùm xùm lần này, bên cạnh những người quyết định quay lưng với cô, có nhiều cá nhân của gia đình Potatoes đã lên tiếng và thể hiện quan điểm ủng hộ Đông Nhi đến cùng.

Trên TikTok, nhiều tài khoản chia sẻ lại những tháng ngày đồng hành cùng Đông Nhi. Người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cô dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra.

Một fan 10 năm của Đông Nhi nhìn lại quá trình đã cùng thần tượng trải qua và thể hiện quan điểm tiếp tục ủng hộ cô.
Một bạn nữ là fan 4 năm của Đông Nhi chia sẻ: "Chị yêu thương tụi em thế nào thì tụi em cũng sẽ yêu thương chị như vậy. Em vẫn sẽ tiếp tục ở lại để theo dõi và ủng hộ chị."
Một Admin của page FC Đông Nhi Toàn Quốc cũng lên tiếng bênh vực, mong mọi người có thể hiểu cho nữ ca sĩ.
Một Admin của page FC Đông Nhi Toàn Quốc cũng lên tiếng bênh vực, mong mọi người có thể hiểu cho nữ ca sĩ.

Anh T.V (sinh năm 1994), một fan lâu năm trong FC Đông Nhi chia sẻ với VieZ, cho biết đời người đẹp nhất là tuổi trẻ, đó là lúc chúng ta giàu có quỹ thời gian để được phép trải nghiệm để thần tượng một người nào đó. Chính vì thế T.V lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng nữ ca sĩ Đông Nhi trên chặng đường tiếp theo. 

"Nghe thì hơi vớ vẩn nhưng tôi đã có quãng thời gian như thế và rất dễ hiểu vì đó là ký ức đẹp và không muốn quên. Nói về tổn thương cá nhân mình có thể đi trái lại số đông đó là KHÔNG, trước khi mình thần tượng ai mình sẽ dành một khoảng thời gian khá dài đứng dưới nhiều khía cạnh khác để quan sát họ, để xem thực sự mình có chọn đúng người để thần tượng hay không?

Và dĩ nhiên là ở đây không có sự mù quáng và cũng không có nghĩa là người khác ghét là mình không được thích nên bản thân mình sẽ giữ quan điểm đó! Nếu thần tượng làm tôi tổn thương thì chắc chắn các bạn sẽ không hề biết được giữa tôi và thần tượng có vấn đề gì. Vì hiệu ứng đám đông rất đáng sợ nó không đơn thuần là một người bình thường đang nói với nhau mà là một người của công chúng.

Đại gia đình Potatoes đến chúc mừng nữ ca sĩ Đông Nhi ra mắt MV "Đôi Mi Em Đang U Sầu"
Đại gia đình Potatoes đến chúc mừng nữ ca sĩ Đông Nhi ra mắt MV "Đôi Mi Em Đang U Sầu"

Nhiều năm gói gọn bằng 2 từ "thanh xuân" có lẽ đối với nhiều người nó rất "ghê gớm" vì có thể thừa nhận rằng đó là một thập kỷ rồi nhưng đối với cá nhân mình, nếu cho rằng "10 năm" đó mình chỉ sống và dành cho thần tượng thì không hẳn. Mình dùng thời gian đó thần tượng cho rất nhiều việc khác như cha mẹ, ông bà, hoặc những người tài giỏi bên ngoài… mình không đặt nặng vấn đề thần tượng một nghệ sĩ lên hàng đầu bởi vì mình học cách đơn giản mọi việc.

Thần tượng bằng cách ủng hộ thần tượng làm một việc gì đó về âm nhạc, thần tượng một tinh thần kiên định, thần tượng một lối sống ôn hoà của họ… Chỉ như vậy mình sẽ rất dễ hoà nhập và bớt nhạy cảm hơn và sẽ không còn suy nghĩ là phí tâm tư tình cảm nữa… bởi vì từng độ tuổi và suy nghĩ sẽ có cách hâm mộ một người theo từng giai đoạn nhưng quan trọng là thứ tình cảm đó nó rất tuyệt.

Hình ảnh fan hâm mộ đồng hành cùng Đông Nhi trên từng chặng đường
Hình ảnh fan hâm mộ đồng hành cùng Đông Nhi trên từng chặng đường

Đối với bản thân mình một nghệ sĩ sở hữu nhiều yếu tố như xinh đẹp, tài giỏi cũng không bằng nhân cách của họ nên đối với tất cả nhân vật công chúng tại sao tự nhiên mình lại chọn Đông Nhi thì cũng không có gì là tự nhiên cả. Có thể nói nghệ sĩ cũng như con người bình thường nhưng bản thân họ được nhiều người biết hơn nên cách ứng xử của họ với cộng đồng phải phù hợp với tiêu chuẩn của giới trẻ bây giờ.

Riêng bản thân mình nếu đặt vị trí vào Đông Nhi có lẽ mình sẽ "ngạt thở" mất vì phải luôn luôn lắng nghe và phải ứng xử làm sao để làm hài lòng hết tất cả người hâm mộ và khán giả âm nhạc…Về phương diện fan mình chỉ muốn nói rằng bảo vệ thần tượng là tốt, nhưng đừng nên thái quá sự việc, chỉ dùng tình cảm mà mình cho rằng đặc biệt đó vào mục đích phù hợp. Chúng ta không nên có những từ ngữ đùa quá trớn nghĩ rằng đó là bình thường mà vô tình hình thành một thói quen rồi lạm dụng hình ảnh mà thần tượng có thể không hài lòng nhưng họ nghĩ mình vẫn luôn ủng hộ nên không chấp nhất. Nhưng con người ai cũng cần có tự trọng đừng để mọi việc đi quá xa thì lúc đó đã muộn màng..."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ