"Vợ (Đông Nhi) của anh (Ông Cao Thắng) nên rút khỏi showbiz đi"

Những chia sẻ từ khán giả cũng khiến Ông Cao Thắng rơi vào tình thế khó xử.

Rạng sáng 14/5, Ông Cao Thắng đã đăng tải một dòng trạng thái để nhận lỗi về mình với vai trò người đứng đầu 6th Sense Entertainment. Đồng thời, anh khẳng định: "Thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này".

vo dong nhi cua anh ong cao thang nen rut khoi showbiz di - anh 0
Bài đăng xin lỗi của Ông Cao Thắng.

Ngay sau đó, Đông Nhi cũng có một bức tâm thư dài để giải thích những vấn đề xảy ra sau khi bức "tâm thư" của cô nhận về nhiều sự chỉ trích từ khán giả.

Tuy nhiên, cách viết có phần dài dòng, lê thê khiến nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang cố "vòng vo" để khán giả quên đi những chỉ trích trước đó.

Chính vì vậy, một bộ phận khán giả cũng dành sự thông cảm với Ông Cao Thắng ở vụ việc lần này. Đa phần là những bình luận thông cảm với người đứng đầu cửa 6SE, đồng thời dành những lời trách móc đến với Đông Nhi về việc cô nên "nghỉ hát" vì động thái chỉ trích người hâm mộ trước đó của mình.

vo dong nhi cua anh ong cao thang nen rut khoi showbiz di - anh 0
Một số bình luận của fan thông cảm với những gì Ông Cao Thắng đang trải qua.
vo dong nhi cua anh ong cao thang nen rut khoi showbiz di - anh 0
Một số khác lại chỉ trích Đông Nhi vì hành động này.

Trước đó, vào tối ngày 12/5, Đông Nhi đã đăng tải một bức "tâm thư" về vụ việc của một admin YouTube FC Đông Nhi và nhận về nhiều sự chỉ trích và làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ với những câu từ có phần thiếu sự tình cảm của mình:

"Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây.

Và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?".

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Netizen nói gì với lời xin lỗi gấp rút của cả Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng lúc nửa đêm rạng sáng?

Giữa lùm xùm Đông Nhi và FC "rã đám", group anti nữ ca sĩ tự dưng mọc lên như nấm?

Thành viên 6SE khẳng định: 'Tôi không đồng tình với hành động của Đông Nhi, việc mọi người đóng góp là đúng'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ