Logo VieZ
|

Dân truyền thông: "Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cần xử lý khủng hoảng như Sơn Tùng M-TP"

Phương

|

Ông Cao Thắng, Đông Nhi xin lỗi lúc nửa đêm, nhưng...

Tối 12/5, Đông Nhi đăng tâm thư dài trên trang cá nhân thể hiện rõ sự bảo vệ ekip và không đồng tình với cách hành xử từ phía FC. Nguồn cơn sự việc vì phía công ty đã lấy lại kênh YouTube do một người hâm mộ quản lý và xây dựng. Dòng trạng thái của Đông Nhi khiến netizen không ngừng chỉ trích ekip nữ ca sĩ. Thậm chí, người hâm mộ của giọng ca Khóc cũng muốn "thoát fan". 

Sau 2 ngày "gây bão", Ông Cao Thắng và Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân lời xin lỗi. "Với tư cách là người đứng đầu của 6SE, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này", anh viết.

Ông Cao Thắng đại diện 6SE xin lỗi lúc 1h sáng
Ông Cao Thắng đại diện 6SE xin lỗi lúc 1h sáng

Còn Đông Nhi cũng có một bài đăng rất dài để giải thích lý do của trạng thái trước đó: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi".

Chị Mèo Ác (Liên Hương) là một blogger nổi tiếng có kinh nghiệm hơn 10 năm về ngành truyền thông, đã để lại bình luận trên trang 1 tài khoản rằng: "Quản lý truyền thông không đủ trình độ giải quyết khủng hoảng. Về cơ bản, chỉ biết chờ tin khác đè lên".

VieZ liên hệ với chị và được chia sẻ thêm: "Hai vợ chồng phát biểu rất cá nhân, đó là sai lầm lớn nhất của xử lý khủng hoảng truyền thông. Cả hai cần chia sẻ một lần, trên một kênh duy nhất, giống như Sơn Tùng".

Chị nói thêm: "Thường khi có vấn đề xảy ra, người quản lý truyền thông nghệ sĩ không được phép đứng ra đại diện phát ngôn. Nhưng họ phải là người đứng ra hướng dẫn cho nghệ sĩ phát ngôn đúng, xem xét về nhiều yếu tố, lựa chọn câu chữ, lựa chọn thời điểm, kênh truyền thông để đưa ra một cách chính thống nhất. Khi có lửa thì phải chọn phương tiện để dập lửa để thiệt hại tối thiểu, ở mức thấp nhất".

Theo đó, đến ngày hôm nay, phía ekip của Đông Nhi lẫn Đông Nhi và Ông Cao Thắng cần ngồi lại và thống nhất với nhau để đưa ra những phát ngôn nhất quán với fan, phía bên ngoài và truyền thông, công chúng.

Nhiều nhóm Anti Đông Nhi mọc lên như nấm
Nhiều nhóm Anti Đông Nhi mọc lên như nấm

Sau sự việc, các group anti Đông Nhi nhanh chóng xuất hiện trên nền tảng Facebook để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm một nơi "trút giận" của khán giả.

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt Ngào, Bối Rối, Khóc, Đôi Mi Em Đang U Sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ