Duy Nến bị chỉ trích vì làm clip gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, netizen khuyên anh hãy văn vở như xưa

Chán làm review ẩm thực, Duy Nến chuyển sang đu trend TikTok. Tuy nhiên, anh lại liên tục dính chỉ trích vì sáng tạo những nội dung tiêu cực, độc hại.

Duy Nến bị chỉ trích vì làm clip gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, netizen khuyên anh hãy văn vở như xưa

Giữa tháng 10, Duy Nến bắt đầu làm clip trên TikTok. Kênh của anh nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem và follower. Tưởng anh sẽ khá khẩm hơn khi lấn sân sang TikTok nhưng không. Duy Nến lại khiến người xem hãi hùng với những màn bắt trend vô cùng kinh dị và độc hại.

Màn ảo thuật với chiếc bút chì của anh đã nhận chỉ trích dữ dội vì có khả năng gây nguy hiểm. Cụ thể, anh đã đặt một chiếc bút chì giữa trán và hóa phép từ từ để chiếc bút biến mất hoàn toàn.

Với những người lớn, họ sẽ biết ngay đây là clip đã qua chỉnh sửa nhưng với trẻ em thì khác. Một vài em nhỏ có thể bắt chước hành động này của Duy Nến vì nghĩ rằng chiếc bút sẽ tự động biến mất. Điều này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Dưới phần bình luận, nhiều người khuyên anh hãy quay về với việc review ẩm thực. Dù các clip review không hay ho gì nhưng ít ra vẫn dễ xem hơn những nội dung như thế này.

- Tính ra ông này cũng bị chửi nhiều rồi nhưng vẫn không tiếp thu gì cả. Nay còn làm clip như thế này. Lỡ con nít thấy thì sao?

- Clip không vui mà còn có khả năng gây hại cho người xem. Xóa lẹ đi anh.

- Duy Nến cứ review đồ ăn theo kiểu văn vở cho rồi. Làm clip kiểu này thiếu tính giáo dục và chẳng hài hước gì.

...

Đây không phải lần đầu tiên clip TikTok của anh dính chỉ trích. Trước đó, anh đã làm clip hát ru khó hiểu và nhận về loạt bình luận tiêu cực. Có người cho rằng anh đang có vấn đề về tâm lí. Có người lại nghĩ anh đang bày trò để câu view.

mới nghe nói: Lộ tin nhắn người yêu Linh Ngọc Đàm tìm fwb?

Mời rapper từng bị tố kì thị LGBT đến tiệc sinh nhật, Johnny Dang có đang quá mạo hiểm?

Hội bạn Social Star của Xoài Non, Linh Ngọc Đàm chấn động vì một thành viên có thai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ