Duy Nến - YouTuber với những màn review ẩm thực vừa văn vở vừa lươn lẹo khiến người xem bỏ cơm

Duy Nến - YouTuber review ẩm thực lãng mạn thứ hai không ai dám nhận chủ nhật vừa được netizen đào lại loạt khoảnh khắc giao tiếp "ý nghĩa" và "cảm động".

Duy Nến - YouTuber với những màn review ẩm thực vừa văn vở vừa lươn lẹo khiến người xem bỏ cơm

Trong vlog đăng tải vào ngày 24/9, YouTuber Duy Nến đã ngồi xe ôm để dạo phố bún đậu mắm tôm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nội dung clip mới của anh vừa nhạt vừa kém duyên.

Cụ thể, nam YouTuber đã liên tục đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề cá nhân của bác xe ôm như: Nhà bác có mấy người, bác học đến lớp mấy... Dù được bác hồi đáp nhiệt tình nhưng người xem vẫn hy vọng anh tiết chế cách đặt câu hỏi. Hơn nữa, cuộc trò chuyện về vấn đề cá nhân liên quan đến gia đình như thế này không nên đưa vào clip công khai.

Trong clip khác đăng tải ngày 23/9, Duy Nến lại lan man sang chủ đề khác thay vì tập trung vào review món ăn và đường phố sau giãn cách. Khi trò chuyện cùng chị bán cốm, anh đã đặt câu hỏi như sau "làm người tốt có khó không chị?". Sau đó, anh tiếp tục hỏi về gia đình, tín ngưỡng và tình hình kinh tế của chị này. 

Vlog dài 24 phút giới thiệu hình ảnh phố Cổ Hà Nội mới, người xem đã được nghe câu chuyện về cuộc đời của chị bán cốm hết 23 phút. 1 phút còn lại dành cho việc xin chào và tạm biệt của chủ kênh. Một người xem còn tự hỏi cuối cùng hình ảnh Hà Nội mới nhất và hình ảnh Hà Nội cũ nhất khác nhau chỗ nào? Chẳng lẽ khác nhau ở điểm Hà Nội cũ không có câu chuyện của người bán cốm?

Trước đó, Duy Nến liên tục bị cộng đồng mạng đào lại khoảnh khắc bắt chuyện "thiếu duyên nhưng được cái kém lịch sự". Thậm chí, có người lập hẳn kênh TikTok để bóc phốt anh.

Nhiều người gợi ý Duy Nến chuyển hướng kênh sang review cuộc sống hoặc tâm sự cùng người lạ. Vì các vlog của anh đều khai thác sâu vấn đề cá nhân của người khác nhiều hơn giới thiệu ẩm, đường phố.

Không chỉ giỏi trong lĩnh vực tâm sự cùng người lạ, Duy Nến còn nổi tiếng với biệt tài miêu tả món ăn gây ám ảnh tâm trí người xem.

Nếu như mà một số nhà văn ngày trước sống dậy, họ sẽ ví cái mùi quả ngô luộc này giống như cái mùi da thơm của cô gái mới lớn... Những hạt ngô to đều và xếp thẳng hàng một cách tự nhiên khiến cho con người chúng ta có khi phải thán phục.

Trong một lần review bánh trôi, bánh chay, anh lại tiếp tục có những so sánh mang đậm chất thơ nhưng đây là loại thơ không vần điệu, không mỹ miều hay không mang ý nghĩa:

Trông đúng như một ngôi sao óng ánh giữa những ánh sáng trời tự nhiên và gần như Duy chưa nhìn thấy sự tì vết nào. Không biết với miếng cắn của Duy có làm cho ngôi sao này đau đớn hay không, nhưng mình cũng phải bỏ qua tình cảm đó để ăn.

Duy Nến là một trong những food reviewer lạng mãn và thi vị đến mức chỉ cần ăn một bát cháo lòng thôi vẫn đủ sức để kể một câu chuyện không liên quan gì đến món ăn.

Duy Nến bắt đầu công việc YouTuber từ năm 2017. Anh thường xuyên bị chỉ trích vì phong cách review thái quá và thiếu kiến thức. Không ít người cho rằng anh cố tình nói chuyện "như thể không biết dùng tiếng Việt" để câu view. Đã từng có khoảng thời gian kênh Hà Nội Phố phải đổi tên thành Duy Tran để tránh bị công kích. 

Một chút Vitamin C: Cười ngả nghiêng với muôn kiểu tấu hài trong khu cách ly

Phim Vị "đổi quốc tịch" xin cơ hội sống, dân mạng Facebook tranh cãi dữ dội

mới nghe nói: Chàng trai giống BinZ đánh bạn gái thương tật

10 comment cười sặc sụa: Lộ thử thách mới trong Squid Game, có cả màn xé bảng tên bị cắt của Chơi là chạy mùa 2?

mới nghe nói: Hot TikToker bị tố làm lây lan dịch bệnh khiến dân tình dậy sóng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ