Logo VieZ

Làm trò câu view trên TikTok, "idol" Duy Nến khiến netizen bật ngửa vì... quá hãi hùng

Bích Phương

|

Có vẻ như Duy Nến sẽ sớm xây được "nhà" mới nhờ vào "rổ gạch đá" anh nhận được từ người xem trên TikTok với loạt clip chiêu trò câu view.

Làm trò câu view trên TikTok, "idol" Duy Nến khiến netizen bật ngửa vì... quá hãi hùng

YouTuber Duy Nến nổi lên vì những màn review ẩm thực đậm chất "văn học". Duy Nến khiến người xem nhiều lần mất não vì các dùng từ nghèo nàn, văn vở, không ăn nhập nhau. Những màn review của anh trở thành hiện tượng trên toàn mạng xã hội.

Không chỉ làm mưa làm gió trên YouTube, Duy Nến giờ đây còn "xâm chiếm" luôn cả TikTok. Tưởng Duy Nến bản TikTok sẽ khá khẩm hơn nhưng không. Anh lại gây nhức nhối với những nội dung khó hiểu.

Chiếc clip hát ru này của Duy Nến nhanh chóng nhận được phản hồi không mấy tích cực từ cư dân mạng. Có người cho rằng anh đang có vấn đề về tâm lí. Có người lại nghĩ anh đang bày trò để câu view. Nhưng chung quy lại, ai nhìn clip cũng thấy sợ hãi nhiều hơn là cảm động.

- Anh ơi, anh nói luyên thuyên như bình thường đi chứ em nhìn em hãi quá.

- Tôi cảm giác ông Duy này bị làm sao ấy.

- Ông này nay nhìn đáng sợ vậy.

- Làm khùng làm điên để câu view hả trời?

Chưa dừng hết, Duy Nến còn tích cực bắt trend Vũ điệu ăn ngon đang gây sốt gần đây. Tuy nhiên, netizen vẫn thấy đáng sợ hơn là hài hước. Nhiều người còn cảm thấy bị ám ảnh khi Duy Nến dùng quá nhiều filter.

Có vẻ như sau vài clip làm trò như vậy, nhiều cư dân mạng đã dần mất kiên nhẫn với anh. Họ khuyên quay trở lại review theo kiểu văn vở như trên YouTube. Mọi người đều quen với một Duy Nến như vậy hơn. 

lam tro cau view tren tik tok idol duy nen khien netizen bat ngua vi qua hai hung - anh 0
Netizen cảm thấy phát ngán với những clip lố lăng gần đây của Duy Nến. Nhiều người mong anh nên dừng lại vì gia đình.

                                                                

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ