Johnny Dang lên tiếng về ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug

Sau việc Khoa Pug ẩn hết tất cả hình ảnh và clip liên quan đến Johnny Dang, netizen Việt Nam cho rằng hai đại gia đã chính thức cạch mặt.

Johnny Dang lên tiếng về ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug

Sáng nay, Johnny Dang đã livestream giao lưu trên Facebook cá nhân. Ông liên tục chia sẻ về các vấn đề liên quan đến nghề hoàn kim và việc buôn bán kim cương. Trước tin đồn, Johnny Dang cạch mặt Khoa Pug, không ít người đã đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, "ông hoàng kim cương" chỉ lặng lẽ bỏ qua.

Giữa buổi livestream, một tài khoản đã liên tục hỏi "Hỏi lại Khoa Pug có dám đụng Johnny Dang không?''. Johnny Dang trả lời:

Mấy bạn cũng rảnh thiệt. Việt Nam mình có cái chuyện bé xé cho lớn. Khổ thiệt. 

Theo như lời Johnny Dang, cộng đồng mạng đang tự thêu dệt chuyện giữa ông và Khoa Pug. Điều này ngầm ám chỉ mối quan hệ giữa hai người vẫn bình thường.

Vài ngày trước, Khoa Pug cũng đăng clip mới trên YouTube. Dù không nhắc gì đến vấn đề này nhưng cộng đồng mạng đã tinh ý soi ra điểm chứng tỏ tình cảm giữa anh và ông hoàn kim cương vẫn tốt đẹp. Theo đó, nam YouTuber vẫn đeo sợi dây chuyền mặt thánh giá do chính tay Johnny Dang làm trên cổ.

Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng rõ ràng về vấn đề này.

Mừng tuổi mới, Xoài Non tính chuyện có em bé, nghi án "cạch mặt" con gái Minh Nhựa

Khoai Lang Thang đăng status ẩn ý khiến fan đoán già đoán non

Tiệc sinh nhật chung đầy bất ngờ của Misthy và Xoài Non

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ