mới nghe nói: Lộ tin nhắn người yêu Linh Ngọc Đàm tìm fwb?

Netizen phát hiện đoạn tin nhắn tìm friend with benifit của tài khoản tên Hoài Nam, nghi ngờ là bạn trai Linh Ngọc Đàm.

mới nghe nói: Lộ tin nhắn người yêu Linh Ngọc Đàm tìm fwb?

Cộng đồng mạng bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn giữa Hoài Nam và một cô gái tại Hà Nội. Netizen còn cho rằng người tên Hoài Nam này chính là bạn trai hiện tại của streamer Linh Ngọc Đàm.

Theo tin nhắn, Hoài Nam muốn tìm friend with benefits để có thể chia tay bất cứ lúc nào. Vì tháng 12, anh sẽ chuyển hẳn vào Sài Gòn. Khi cô gái hỏi rằng "cậu không nghĩ điều đấy sẽ làm người ta tổn thương à?", anh thẳng thắn trả lời "Không, vì là fwb mà". Chưa hết, anh còn tiết lộ rằng tìm một người hợp với anh khá khó.

moi nghe noi lo tin nhan nguoi yeu linh ngoc dam tim fwb - anh 0

Cộng đồng mạng vẫn chưa biết chính xác đây có thật sự là Hoài Nam hay không. Hiện phía Linh Ngọc Đàm và người yêu vẫn chưa lên tiếng về việc này.

Sáng nay, clip thân mật giữa Linh Ngọc Đàm và bạn trai bị lộ trên TikTok. Nhiều người đã trầm trồ vì nhan sắc bản bao của Hoài Nam. Chưa hết, nữ streamer còn chia sẻ trên story rằng Hoài Nam là người hiểu rõ suy nghĩ và tâm lý của cô. 

Trước khi chính thức công khai hẹn hò, Hoài Nam từng khiến netizen dậy sóng vì bỏ tiền triệu nạp game cho Linh Ngọc Đàm.

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".

Johnny Dang lên tiếng về ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug

Misthy tiết lộ Linh Ngọc Đàm sắp theo chồng bỏ cuộc chơi

Xoài Non lên tiếng sau nghi vấn không còn thân thiết với con gái Minh Nhựa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ