Logo VieZ

"Dưới bóng cây lật mặt"

Phúc Logic|

Khán giả đồng loạt đòi đổi tên phim giờ vàng VTV "Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc" thành "Dưới bóng cây lật mặt" vì nhiều tình tiết gây ức chế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang là dự án giờ vàng gây nhiều tranh cãi vì các tình tiết gây ức chế. Nội dung phim ngày càng thiết lập nhiều tình huống "quay xe" vô lý, cả về mạch truyện lẫn nhân vật. Đặc biệt, tuyến nội dung về những xích mích, mâu thuẫn giữa nàng dâu và gia đình chồng dần trở nên "tấu hài" khi xuất hiện cài cắm về căn bệnh ung thư.

duoi bong cay lat mat - anh 0
Son, nàng dâu không được lòng gia đình chồng.

Son (Kim Oanh), nàng dâu từng được khán giả thương cảm vì chịu nhiều ức hiếp bởi gia đình chồng cũng nhận về sự quay lưng từ khán giả sau loạt tình tiết phi logic. Dù hết lòng vun vén cho gia đình song Son bị cho là cái gai trong mắt bố chồng, luôn mâu thuẫn với chị chồng, thậm chí chịu sự đay nghiến từ người chung chăn chung gối.

duoi bong cay lat mat - anh 0

Đang trong giai đoạn bị hắt hủi, cục diện thay đổi hoàn toàn khi Son nhận bệnh lý là ung thư. Thái độ của gia đình chồng thay đổi 180 độ, bố chồng còn đưa sổ đỏ để con dâu có tiền chạy chữa. Người xem không khỏi đặt ra thắc mắc tại sao lại có sự thay đổi đột ngột này, liệu chăng để tạo thêm loạt "drama" về nhau nhưng thiếu đầy sự logic.

Chưa dừng lại tại đó, Son không hề bị ung thư như thông báo và gia đình chồng lại tiếp tục có cú "lật mặt" nhanh nhất nhì màn ảnh Việt. Đồng thời, tính cách nhân vật Son nhận về sự chỉ trích sau khi cô cho rằng bản thân quên trả lại số tiền người mợ đưa cho để chạy việc cho con gái. 

duoi bong cay lat mat - anh 0

Trước loạt tình tiết phi lý của phim, netizen để lại nhiều bình luận cho biết phim đang đề cao yếu tố kịch tính mà không chú trọng đến sự hợp lý trong cách vận hành mạch truyện. Ngoài ra, nhiều người còn gợi ý phim nên đổi tên thành "Dưới Bóng Cây Lật Mặt" bởi nội dung và nhân vật đều xoay khán giả như chong chóng.

- "Nhà chồng trịch thượng, ích kỷ đã không nói nhưng Son cũng toàn làm những việc tào lao, tính cách cũng không khéo léo, gây ức chế thật sự".

- "Nội dung phim chưa thấy giống tên phim, chỉ toàn xoay khán giả mòng mòng, tôi đã bỏ xem phim".

- "Nên đổi tên thành Dưới Bóng Cây Lật Mặt sẽ hợp với nội dung phim hơn đó".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ