Dong Tay Promotion 3 lần liên tiếp nhận giải thưởng kinh doanh xuất sắc nhất Châu Á

Dong Tay Promotion – thành viên DatVietVAC Group Holdings - nhận giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc (Corporate Excellence Award) trong ngành Truyền Thông – Giải Trí tại AsiaPacific Enterprise Awards (APEA) tối 07/10.

Giải thưởng APEA là giải thưởng có uy tín nhất trong khu vực do Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á trao tặng nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và phát triển bền vững.

Lần thứ 3 liên tiếp vinh dự nhận về giải thưởng này, Dong Tay Promotion một lần nữa khẳng định dấu ấn của mình trong lĩnh vực truyền thông – giải trí. Nếu như năm 2021 là một năm đầy thách thức, biến động bởi những ảnh hưởng của dịch bệnh thì 2022 như cột mốc đánh dấu sự phục hồi, trở lại của nền kinh tế cả nước nói chung và Dong Tay Promotion nói riêng. Phát huy những thế mạnh vốn có, không ngừng sáng tạo, biến đổi, đồng thời duy trì bản sắc độc đáo, Dong Tay Promotion tiếp tục cho lên sóng nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn. Nổi bật nhất phải kể đến chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Ơn Giời Cậu Đây Rồi và gameshow Thời Tới Rồi, với format độc đáo, nội dung thú vị, được sự đón nhận của đông đảo khán giả, thu hút hơn 300 triệu views trên nền tảng YouTube. 

dong tay promotion 3 lan lien tiep nhan giai thuong kinh doanh xuat sac nhat chau a - anh 0
Dong Tay Promotion nhận giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc trong ngành Truyền Thông – Giải Trí.

Đồng thời các nội dung chất lượng của Dong Tay Promotion cũng đáp ứng đủ hàng ngàn giờ nội dung phát sóng trên các kênh truyền hình trọng điểm như VTV3 và HTV7. Không chỉ gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ, Dong Tay Promotion còn có những thành công nhất định ở mặt trận digital với hơn 8,3 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

Phát biểu tại lễ trao giải, Ông Triệu Thế Hiệp – Giám Đốc Dong Tay Promotion cho biết: "Lần thứ 3 liên tiếp Dong Tay Promotion đạt được giải thưởng Giải thưởng APEA 2022, đây là một sự khích lệ rất lớn. Giải thưởng mà Dong Tay Promotion đạt được là nhờ sự nỗ lực, sáng tạo của tập thể, sự ủng hộ của khán giả, khách hàng, của các nghệ sĩ. Đồng thời đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực, mang đến nhiều hơn nữa những chương trình giải trí chất lượng ".

dong tay promotion 3 lan lien tiep nhan giai thuong kinh doanh xuat sac nhat chau a - anh 0
Ông Triệu Thế Hiệp và diễn viên Phương Lan, ca sĩ ST Sơn Thạch.

Đồng hành cùng đại diện Dong Tay Promotion dự lễ trao còn có sự góp mặt của ca sĩ ST Sơn Thạch và hai nữ diễn viên Puka, Phương Lan. Sau nhiều năm hợp tác, góp mặt trong các chương trình của Dong Tay Promotion sản xuất, ST hào hứng chia sẻ: "Xin được chúc mừng Dong Tay Promotion, ở vai trò một người cộng sự, ST thấy được sự tận tâm trong các sản phẩm của công ty. Đặc biệt, Dong Tay Promotion luôn xây dựng kế hoạch sản xuất cụ thể, lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của nghệ sĩ, linh động, sáng tạo, luôn trau dồi, đổi mới để đáp ứng được thị hiếu của khán giả. Giải thưởng danh giá này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong năm qua. Năm 2022 ST may mắn được tham gia nhiều chương trình của Dong Tay Promotion: Quýt làm cam chịu, 7 Nụ Cười Xuân, Thời Tới Rồi,...Hy vọng Dong Tay Promotion sẽ tiếp tục phát triển, bùng nổ hơn nữa, đem đến nhiều chương trình giải trí chất lượng, đặc sắc cho khán giả".

PuKa, Phương Lan cũng dành nhiều lời chúc mừng cho thành tựu này của Dong Tay Promotion và không quên bày tỏ vinh dự khi được trở thành một trong những cộng sự của công ty, hi vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng nhà sản xuất ở những dự án mới.

dong tay promotion 3 lan lien tiep nhan giai thuong kinh doanh xuat sac nhat chau a - anh 0

Giải thưởng APEA 2022 sẽ là động lực để Dong Tay Promotion tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên hành trình sáng tạo, mang đến những chương trình giải trí thú vị, bổ ích cũng như truyền tải, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng. Với kim chỉ nam "KHÁN GIẢ LÀ TẤT CẢ", doanh nghiệp cũng đặt ra mục tiêu có những dự án lớn, bứt phá và bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Thành lập từ năm 2000, Dong Tay Promotion là một đơn vị sáng tạo nội dung giải trí hàng đầu Việt Nam. Ngoài những format sáng tạo của chính mình sở hữu bản quyền sáng tạo thì Dong Tay Promotion là đơn vị đầu tiên bỏ ra hàng ngàn triệu đô để mua các format chương trình như: Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (2006), Thử thách cùng bước nhảy (2010), những chương trình nổi bật gần đây như Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Ký Ức Vui Vẻ, 7 Nụ Cười Xuân, Nhanh Như Chớp, Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy… Dong Tay Promotion sản xuất nội dung truyền hình, bao gồm gameshow, chương trình thực tế, chương trình ca nhạc, chương trình du lịch và chương trình tạp kỹ.

Những chương trình của Dong tay Promotion đã đạt được nhiều giải thưởng ấn tượng như: Ấn tượng VTV Awards, Mai Vàng, Âm nhạc cống hiến… Đây là lần thứ 3 liên tiếp Dong Tay Promotion nhận giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc (Corporate Excellence Award) trong ngành Truyền Thông – Giải Trí. Song song đó, 2 công ty khác nằm trong Hệ sinh thái DatVietVAC Group Holdings cũng vinh dự được vinh danh tại giải thưởng APEA năm nay: Vie Channel chiến thắng hạng mục Doanh Nghiệp Xuất Sắc và VieON chiến thắng hạng mục "Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng".

Cùng Gen V “tận mục sở thị” phim trường Ơn giời: Tự hào và ấm áp!

Nguyên Phó Thủ tướng Đức: "DatVietVAC Group Holdings trẻ và định hướng đậm phong cách Châu Á"

Chủ tịch DatVietVAC: 'Xâm lăng bằng quân sự chỉ là đột phá khẩu, còn xâm lăng bằng văn hóa mới là vũ khí tối thượng'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ