ĐỘC QUYỀN - SIDIE: "Nếu đối đầu, không chắc Mai Âm Nhạc làm lại tôi"

SIDIE cảm thấy cô và người chị thân thiết Mai Âm Nhạc vào chung đội là bình thường nhưng nếu đối đầu sẽ là chuyện khác.

Là rapper nữ tiếp theo xuất hiện trong tập 5 của Rap Việt mùa 2 lên sóng tối 13/11, SIDIE gây ấn tượng bởi vẻ ngoài vừa cá tính nhưng không kém phần sexy. Truyền tải thông điệp về nữ quyền, nữ rapper Hà thành đã thuyết phục được HLV Karik.

Cảm xúc của SIDIE khi đến cuối, Karik mới đạp cần chọn?

Lúc anh Karik chọn, tôi kiểu: "Ôi trời ơi đi tiếp rồi". Xem phần trình diễn của tôi, mọi người nhìn biểu cảm lúc đó sẽ rất bình thản nhưng bên trong thì không vậy đâu. Nói chung, đó là một cảm giác rất khó quên, oh my God tôi vào rồi (cười).

Người đầu tiên bạn gọi điện thoại thông báo là ai?

Đó là mẹ tôi, tôi sẽ gọi và nói: "Alo mẹ ạ? Mẹ đợi con tiếp nhé, con không về đâu".

doc quyen sidie neu doi dau khong chac mai am nhac lam lai toi - anh 0

Vì sao bạn chọn sample Bánh Trôi Nước?

Ý nghĩa của bài này rất đơn giản, tôi chỉ muốn nói lên một điều rằng trong xã hội này, nam nữ bình đẳng. Phụ nữ trước kia có thể từng trải qua những bất công của trọng nam khinh nữ nhưng ở thời đại này - thế kỷ 21 thì không như vậy nữa, không ai hơn ai.

Do đó, tôi quyết định chọn sample Bánh Trôi Nước - một ca khúc cũng nói về đề tài phụ nữ, rồi thêm vào cá tính của mình.

Tôi không gặp trở ngại gì khi chuẩn bị nhưng công đoạn nghĩ ra một ý tưởng rồi triển khai nó thành hiện thực là khó nhất. Không phải lúc nào trong đầu tôi cũng nghĩ mình sẽ nói về nữ quyền. Rồi có 1 người bạn đã gợi ý cho tôi, hay là làm thử bài Bánh Trôi Nước đi.

doc quyen sidie neu doi dau khong chac mai am nhac lam lai toi - anh 0

SIDIE có thể chia sẻ về outfit của bạn lần này không, vì nó khác hẳn so với lần casting ở Hà Nội?

Như mọi người cũng biết, từ lúc casting cho đến hiện tại đã 4-5 tháng rồi. Trong thời gian đó, dĩ nhiên con người chúng ta ai cũng thay đổi thôi (cười). Nhưng thật ra, đây là phong cách của tôi từ khi mới bắt đầu chuyển sang rap đến hiện tại và cũng sẽ là sau này.

doc quyen sidie neu doi dau khong chac mai am nhac lam lai toi - anh 0

Vào đội Karik, SIDIE sẽ gặp lại Mai Âm Nhạc. Bạn có nghĩ đến khả năng cả hai phải đối đầu với nhau?

Việc chị Mai vào đội HLV Karik là tốt cho chị ấy, tôi mừng vì điều đó còn chuyện 2 chị em chung đội cũng bình thường thôi. Nếu phải đối đầu với chị Mai, tôi  không chắc chị ấy có thể làm lại tôi.

Ghi hình xong, bạn đoán phản ứng của Mai Âm Nhạc sẽ thế nào?

Tôi nghĩ chị đã vỗ tay ăn mừng (cười).

doc quyen sidie neu doi dau khong chac mai am nhac lam lai toi - anh 0
SIDIE và Mai Âm Nhạc rất thân thiết

Để ý thấy chân của SIDIE bị chảy máu, là do mang giày cao gót không quen?

Lúc ở trên sân khấu, chân tôi đau quá rồi nên không điều khiển được nó nữa. Lúc đứng với anh Trấn Thành, tôi cứ lắc lư qua lại vì chân không trụ được lâu.

May mắn là tôi đã hoàn thành phần thi của mình, tôi không ngại chuyện mình bị chảy máu chân đâu vì đó là một sự "hi sinh vì nghệ thuật" mà.

Cảm ơn SIDIE về những chia sẻ. Chúc bạn làm tốt ở vòng Đối Đầu.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Rap Việt tập 5: Binz lại cười với rapper nữ

Rap Việt mùa 2: Rhymastic - Trấn Thành "đổ mồ hôi" chào thua các cô vợ

Xuất hiện thí sinh mang vẻ ngoài Kimmese và tư duy âm nhạc Suboi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ