Rap Việt tập 5: Binz lại cười với rapper nữ

Một lần nữa, Binz lại nở nụ cười "10 điểm đẹp trai" khi rapper nữ xuất hiện trên sân khấu.

Tối 13/11, tập 5 của Rap Việt mùa 2 đã lên sóng, và SIDIE - cựu rocker đến từ Hà Nội là thí sinh mở màn. Xuất hiện trên sân khấu với bộ áo dài, SIDIE gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính, sexy.

Khi SIDIE vừa bước ra, Binz đã nở nụ cười "10 điểm đẹp trai" và Karik cũng quay sang nhìn anh với ánh mắt như đã đoán trước được biểu cảm này.

rap viet tap 5 binz lai cuoi voi rapper nu - anh 0
Với phần thi của mình, SIDIE mang đến bản rap Bánh Cuốn dựa trên sample Bánh Trôi Nước. Lyric shout out tinh thần nữ quyền, ca từ dứt khoát cộng với giai điệu ma mị của ca khúc đã giúp SIDIE chinh phục Karik.
rap viet tap 5 binz lai cuoi voi rapper nu - anh 0
Binz lập tức nở nụ cười khi thấy SIDIE.

Xuyên suốt phần trình diễn của SIDIE, Binz luôn giữ nụ cười và ánh mắt thích thú của mình. Khi nhận xét về nữ rapper này, anh cũng đưa ra những quan điểm về chất giọng của cô.

Nam HLV khẳng định ngôn ngữ của nữ rapper gen Z rất hiện đại. "Mọi thứ pha trộn vào nhau một cách tuyệt vời. Nhưng có điều, vì em đưa vào nhiều nốt cao quá làm mất đi những thông điệp mà em muốn nói" - Binz chia sẻ thêm.

rap viet tap 5 binz lai cuoi voi rapper nu - anh 0

Trước đó, Binz cũng từng nở nụ cười với các rapper nữ khác là V#, J Jade và Mai Âm Nhạc. Với V#, nữ rapper này vừa bước ra sân khấu, Binz đã cười tủm tỉm và bị Karik "bắt bài". Nguyên nhân cũng do 2 lần trước, Mai Âm Nhạc và J Jade cũng từng nhận được "nụ cười 10 điểm" của Binz.

rap viet tap 5 binz lai cuoi voi rapper nu - anh 0
rap viet tap 5 binz lai cuoi voi rapper nu - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Xuất hiện thí sinh mang vẻ ngoài Kimmese và tư duy âm nhạc Suboi

Rap Việt mùa 2: Coldzy được yêu thích nhất tuần, so kè cực gắt với Xám

Rap Việt tập 5: Rhymastic xài chiêu cũ, dàn HLV "cười như được mùa"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ