Rap Việt mùa 2: Rhymastic - Trấn Thành "đổ mồ hôi" chào thua các cô vợ

Sau phần thi của SIDIE, Rhymastic và MC Trấn Thành bỗng tìm ra được một điểm chung với nhau.

Trong tập 5 của Rap Việt mùa 2 lên sóng tối 13/11, thí sinh nữ tiếp theo của chương trình đã xuất hiện. Bản rap Bánh Cuốn dựa trên ca khúc gốc Bánh Trôi Nước đã giúp SIDIE đã nhận được cú đạp chọn từ Karik.

Với nét cá tính, hiện đại và lời rap chứa nhiều quan điểm sống của bản thân SIDIE và những định kiến cô phải nhận, thí sinh này được nhiều người đánh giá là đại diện tiếp theo của quyền nữ tại Rap Việt. 

rap viet mua 2 rhymastic tran thanh do mo hoi chao thua cac co vo - anh 0
SIDIE trên sân khấu Rap Việt mùa 2.

Nói về lý do không chọn SIDIE, Rhymastic cho biết: "Tôi cảm nhận được cá tính rất mạnh của bạn trên sân khấu. Chỉ đơn giản là Rhymastic chưa bao giờ có kinh nghiệm handle (điều khiển, xử lý) được những cá tính mạnh như vậy, nhất là phụ nữ. Vợ tôi ở nhà cũng là một người có cá tính mạnh vậy, và tôi cũng không có cách nào để handle". 

rap viet mua 2 rhymastic tran thanh do mo hoi chao thua cac co vo - anh 0
Rhymastic không chọn SIDIE vì cá tính mạnh giống vợ anh.

Chia sẻ của Rhymastic khiến mọi người bật cười. Bị JustaTee bắt bẻ "Đấy là câu khen hay câu chê đấy?", rapper Yêu 5 đành ngậm ngùi cho biết chỉ dám... đứng từ xa và dành cho họ sự tôn trọng. Hoàn cảnh "éo le" của Rhymastic nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ MC Trấn Thành.

rap viet mua 2 rhymastic tran thanh do mo hoi chao thua cac co vo - anh 0
Trấn Thành đồng cảm sâu sắc với Rhymastic.

"Anh cũng muốn vợ em với vợ anh gặp nhau để xem 2 người đó có biết cách handle nhau không, chứ anh cũng mệt mỏi lắm em à", Trấn Thành đề xuất. Nam MC cũng rút ra kết luận những người phụ nữ cá tính mạnh đều mang lại những câu chuyện đằng sau đó. 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Xuất hiện thí sinh mang vẻ ngoài Kimmese và tư duy âm nhạc Suboi

Rap Việt mùa 2: Coldzy được yêu thích nhất tuần, so kè cực gắt với Xám

Pretty XIX - Dkid "bóc phốt" đối phương nói nhiều, bừa bộn,...

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ