Rap Việt tập 5: Màn làm chứng "cứu bồ" bạn thân Karik của Wowy

Suýt tí nữa Karik đã bỏ lỡ nhân tài, may mắn là có Wowy và Rhymastic giúp đỡ.

Nối tiếp các phần thi của tập 5 Rap Việt mùa 2, rapper 22 tuổi đến từ Hải Phòng Killic mang đế bản rap Sẽ Ổn Thôi dựa trên bài gốc Cứ Chill Thôi.

Xuất hiện trên sân khấu, Killic gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, nụ cười răng khểnh và anh còn viết tên Karik lên mặt nạ chống giọt bắn của mình để thể hiện sự hâm mộ, mong muốn về với đội của nam HLV.

Tuy nhiên, vì khoảng cách quá xa và ánh sáng sân khấu nên Karik không thấy được điều này. Kết thúc phần trình diễn của Killic, Karik là người đạp cần chọn cuối cùng, sau Binz.

rap viet tap 5 man lam chung cuu bo ban than karik cua wowy - anh 0

Vì vậy, điều này khiến MC Trấn Thành lập tức phải đặt câu hỏi, rằng Karik chọn Killic vì cảm được sáng tác của nam rapper hay chỉ vì thấy bạn ái mộ mình. Đến lúc này, Karik mới ngẩng người, khẳng định không hề biết Killic viết tên mình như thế. Rhymastic cũng đồng tình với chia sẻ của bạn mình.

rap viet tap 5 man lam chung cuu bo ban than karik cua wowy - anh 0

Ngồi cạnh bên, Wowy cũng lên tiếng để "cứu bồ" cho bạn thân: "Lúc anh Thành nói là ghi tên nhưng em không thấy thật. Em làm chứng cho Karik là bạn không thấy vì trước đó em có hỏi Karik, Karik nói không biết".

rap viet tap 5 man lam chung cuu bo ban than karik cua wowy - anh 0

Nhận xét về phần trình diễn của Killic, Karik thừa nhận anh hơi ngần ngại khi chọn nam thí sinh vì sáng tác về tình yêu nhưng mọi thứ trong bài lại đang quá mơ hồ.

"Bài rap này chưa chạm được đến anh, mất đi 30% sự thu hút nhưng điều em làm được là sự tự tin trên sân khấu, feel theo từng giai điệu" - Karik chia sẻ.

Trong khi đó, JustaTee dành lời khen cho chất giọng của Killic và nhấn mạnh, nếu nam rapper có thể phát triển được điều này lên một tầm khác chắc chắn sẽ trở thành thí sinh hiếm có của chương trình.

rap viet tap 5 man lam chung cuu bo ban than karik cua wowy - anh 0

Cuối cùng, JustaTee đã đại diện cho cả LK để đưa ra quyết định. Anh nói thẳng, việc Killic hâm mộ Karik không ảnh hưởng đến quyết định của mình nhưng anh chọn đưa cả hai về với nhau "vì muốn Binz có sự quyết liệt hơn trong việc giành thí sinh".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Rap Việt mùa 2: Rhymastic - Trấn Thành "đổ mồ hôi" chào thua các cô vợ

Rap Việt tập 5: Phaos - Không phải Northside

Xuất hiện thí sinh mang vẻ ngoài Kimmese và tư duy âm nhạc Suboi

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ