Logo VieZ
|

Độc quyền: Fan cung cấp tin nhắn thông báo lọc toàn bộ admin và khóa kênh, không hỏi ý kiến ai từ phía Đông Nhi

Lê Thị Lụa

|

Để minh chứng cho lời nói của mình, N.M.H cung cấp thêm đoạn tin nhắn nhận được từ ekip của nữ ca sĩ.

Sáng 11/5, một trang fanpage lớn liên quan đến Đông Nhi gây chú ý với bài đăng một bạn fan có tên N.M.H bày tỏ sự bức xúc  về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip nữ ca sĩ. Theo đó, N.M.H đã xây dựng kênh YouTube FC ĐÔNG NHI dưới sự đồng ý của công ty nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động và phát triển, phía công ty đã lấy lại quyền truy cập kênh của N.M.H và đưa ra lời giải thích không thỏa đáng.

Ảnh - 627b6ad799c1110018471cd5

Lập tức, VieZ đã liên hệ với N.M.H để xác minh thêm sự việc. N.M.H cho biết, mình nhận được tin nhắn thông báo mất quyền truy cập từ chiều qua. Sự việc khiến bạn vô cùng thất vọng và hụt hẫng. Hiện N.M.H đang chờ phía ekip phản hồi và đưa ra cách giải quyết thỏa đáng. 

Ảnh - 627b6933e2b21a0011e0dedc

Để minh chứng cho lời nói của mình, N.M.H cung cấp thêm đoạn tin nhắn nhận được từ ekip của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, anh cùng đưa thêm một số hình ảnh minh chứng cho việc đã đóng góp và xây dựng kênh YouTube FC ĐÔNG NHI phát triển từng ngày.  

Ảnh - 627b6933e2b21a0011e0dedf
Ảnh - 627b6933e2b21a0011e0dede
Ảnh - 627b6933e2b21a0011e0dedd

Trước đó, N.M.H cho biết mình là admin của kênh YouTube FC ĐÔNG NHI. N.M.H đã xin phép phía công ty của nữ ca sĩ về việc lập kênh để hoạt động, kèm thỏa thuận Kênh sẽ thuộc quyền sở hữu công ty. Tuy nhiên, N.M.H bất ngờ bị kích khỏi quyền truy cập vào kênh với những lý do không thuyết phục. N.M.H phẫn nộ vì công sức mình bỏ ra trước giờ đều bị đạp đổ, từ việc lập kênh, xây dựng kênh và kéo tương tác. N.M.H cho biết những việc mình làm vì quý mến Đông Nhi và không hề nhận được một đồng công. Thế nhưng, cách cư xử của ekip đã đạp đổ hoàn toàn.

Bài đăng tố ekip Đông Nhi sáng nay. 
Bài đăng tố ekip Đông Nhi sáng nay. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ