Logo VieZ
|

Clip được xem đi xem lại: Đông Nhi bật khóc, nghẹn ngào nói lời biết ơn khán giả khi thắng giải

Anna

|

Sự việc ồn ào giữa Đông Nhi, ekip của cô và FC đang là câu chuyện được netizen hết sức quan tâm.

Ảnh - 627df3eb599b5176316c2bad

Hiện tại, những thông tin xoay quanh vụ việc Đông Nhi có thái độ gay gắt với chính người hâm mộ của mình đang là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao. Giữa lúc nữ ca sĩ đang phải đối diện với màn "thoát fan" lớn nhất trong sự nghiệp, thì mới đây cư dân mạng đã "khui" lại một đoạn clip cũ ghi lại khoảnh khắc cô nghẹn ngào rơi nước mắt gửi lời cảm ơn đến với khán giả của mình.

Cụ thể, khi nhận được giải thưởng "Ca sĩ của năm" tại giải Cống Hiến năm 2019, Đông Nhi đã xúc động chia sẻ: "Rất biết ơn tình cảm yêu quý của tất cả quý vị. Các anh chị và các bạn đã luôn yêu thương và dành đến cho Nhi đến tận năm nay là năm thứ 11. Chắc chắn rằng Nhi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân. Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ cho Nhi".

Được biết, Đông Nhi là nữ ca sĩ VBiz có lượng fan lớn và đã đồng hành cùng cô suốt trong 14 năm hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, nhiều năm nay thì giữa FC và ekip của nữ ca sĩ lại có nhiều khúc mắc không thể tìm được tiếng nói chung. Sự việc Đông Nhi lên tiếng bảo vệ cho ekip và gay gắt với fan lần này đã khiến nhiều khán giả của giọng ca "Vì ai vì anh" quyết định "thoát fan", dừng việc tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho cô.

Ảnh - 627df96c599b5176316c2be7
Ảnh - 627df9cc599b5176316c2be9
FC của Đông Nhi trong suốt nhiều năm nay đã luôn bên cạnh và ủng hộ rất lớn cho sự nghiệp của nữ ca sĩ.
FC của Đông Nhi trong suốt nhiều năm nay đã luôn bên cạnh và ủng hộ rất lớn cho sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ