Logo VieZ
|

Nhân viên công ty Đông Nhi lên tiếng: 'Mình đang rất lo, không biết chị có thực sự ổn không?'

Lê Thị Lụa

|

"Các bạn đọc những dòng trong bài post của chị, có thể các bạn sẽ đau, nhưng các bạn có thoáng nghĩ chị cũng phải đau như nào khi đọc những dòng bình luận nặng nề".

Đông Nhi hiện đang nhận chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng khi có những lời lẽ đanh thép, trách móc fan nặng nề. Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải đối diện làn sóng tẩy chay từ dư luận một cách quyết liệt. Cách đây ít phút, một nhân viên trong công ty chủ quản của Đông Nhi - P.K.U vừa có bài đăng nhắn nhủ đến fan của nữ ca sĩ. 

"Sai lầm" của chúng ta thường là quá hà khắc và dễ nổi nóng với những người thân, những người chúng ta yêu mến, và mình tin là các bạn cũng yêu thương chị thật lòng nên mới vậy" - Anh viết.

Ảnh - 627df653599b5176316c2bdd

P.K.U nhẹ nhàng khuyên fan nên điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trong chuyện này. Với những người cận kề và đồng hành cùng nữ ca sĩ nhiều năm, anh mong họ sẽ có cách nhìn đúng đắn hơn để câu chuyện đi đúng hướng. 

"Câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào có lẽ sẽ phụ thuộc vào chính các bạn, đương nhiên là có cả từ phía công ty, nhưng lúc này mọi lời nói đều phải thận trọng các bạn. Giờ mọi lời nói đều bất ngờ có thể trở thành những mũi tên có độ sát thương rất cao đó, chúng mình cùng bình tâm lại, soi xét lại những lời nói thời gian qua của chúng mình có nặng nề không, có làm chính bản thân chúng ta và chị đều tổn thương không. Câu trả lời câu hỏi này các bạn sẽ tự trả lời cho chính bản thân nhé".

Ảnh - 627df66c599b5176316c2be0

Là một nhân viên có thời gian đồng hành cùng Đông Nhi, P.K.U tin nữ ca sĩ là một người cố gắng hết sức, đem đến những gì tốt nhất trong khả năng để fan luôn tự hào.

"Các bạn đọc những dòng trong bài post của chị, có thể các bạn sẽ đau, nhưng các bạn có thoáng nghĩ chị cũng phải đau như nào khi đọc những dòng bình luận nặng nề, đôi khi cả những công kích, và chị đã phải dồn nén nó đến bao lâu để hôm nay nó vỡ oà đến vậy không.

Chúng ta đều thương cô gái đó mà, sự yêu thương mà chúng ta dành cho một phần tuyệt đẹp của thanh xuân đó luôn đúng, chỉ là cách thể hiện đôi lúc lại chưa đúng thời điểm, đúng chỗ thôi. Nếu như các bạn có góp ý gì, xin hãy cứ nhẹ nhàng, hãy đồng hành cùng chị chứ xin đừng nặng lời với cô gái ấy, đừng để cô gái của chúng ta bị đem ra trở thành mục tiêu tấn công của nhiều thành phần khác mà chúng ta chưa lường trước được".

Ảnh - 627df686e2b21a0011e10586

"Còn một điều cuối cùng, mình vẫn luôn không muốn một ai đó dừng lại trong việc yêu thương chị, nhưng nếu thật sự các bạn đã chọn dừng lại thì hãy luôn nhớ rằng chúng ta sẽ không bao giờ cần phải hối tiếc khi đã yêu thương một ai đó hết lòng. Đến một lúc phải thay đổi thì chúng ta vẫn vui vẻ rời đi, và hãy êm đẹp để có thể luôn nhớ về một phần ký ức thanh xuân tươi đẹp đó. Những ngày tháng chúng ta cùng nhau kề vai sát cánh chiến đấu để lan toả và bảo vệ cùng một người con gái năm đó" - Lời nhắn từ P.K.U.

Cuối tâm thư người này cho biết: "Lúc này mình đang ở Hà Nội và rất lo cho người chị của chúng mình. Không biết chị có thực sự ổn không?".

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh ngày 13-10-1988. Cô là ca sĩ được nhiều người yêu mến và hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong 10 năm sự nghiệp của mình. Năm 2020, cô chính thức về chung một nhà với Ông Cao Thắng sau gần 1 thập kỷ yêu nhau. 1 năm sau đó, cô cũng hạ sinh con gái đầu lòng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ