Logo VieZ
|

Fan bị kick khỏi kênh, tố công ty đối xử tệ, phía Đông Nhi lên tiếng: 'Kênh đó thuộc sở hữu của chúng tôi'

Lê Thị Lụa

|

"Không biết chị có biết chuyện này không nhưng em nghĩ chị nên và cần biết ekip đang đối xử với "người em" "người fan" của chị tệ ra sao" - Chia sẻ của fan Đông Nhi là thế nhưng hình như chị Nhi đã biết chuyện rồi!

Mới đây, một trang fanpage lớn liên quan đến Đông Nhi vừa có bài đăng xoay quanh chia sẻ của một bạn fan bày tỏ sự bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip nữ ca sĩ. Theo đó, sau khi đồng ý cho bạn fan này xây kênh YouTube cho Đông Nhi, công ty đã quyết định không cho kênh tiếp tục hoạt động và không giải thích hợp lý cho bạn.

VieZ đã liên hệ cùng đại diện truyền thông của Đông Nhi - Ông Cao Thắng về vấn đề này. Theo đó, đại diện của ekip cho biết: "Kênh đó thuộc quyền sở hữu của 6SE và công ty đang muốn quản lý lại nội dung thôi chứ không có gì nghiêm trọng".

Ảnh - 627b2b0799c1110018471784

Trước đó, một bạn fan tự nhận mình là admin của kênh YouTube FC ĐÔNG NHI. Người này đã xin phép phía công ty của nữ ca sĩ về việc lập kênh để hoạt động, kèm thỏa thuận Kênh sẽ thuộc quyền sở hữu công ty. Tuy nhiên, bạn fan này bất ngờ bị kích khỏi quyền truy cập vào kênh với những lý do không thuyết phục. Tuy nhiên, chi tiết khiến bạn bức xúc là việc ekip đã quyết định đóng hẳn kênh. 

Bài đăng của fan tố ekip Đông Nhi được lan truyền. 
Bài đăng của fan tố ekip Đông Nhi được lan truyền. 

Người này phẫn nộ vì công sức mình bỏ ra trước giờ đều bị đạp đổ, từ việc lập kênh, xây dựng kênh và kéo tương tác. Anh cho biết những việc mình làm vì quý mến Đông Nhi và không hề nhận được một đồng công. Thế nhưng, cách cư xử của ekip đã đạp đổ hoàn toàn. 

Ảnh - 627b2b7a99c1110018471786

Trong bài đăng của mình, bạn fan này còn nhắn nhủ đến Đông Nhi: "Cảm ơn chị vì đã cống hiến suốt bao năm tháng qua để FC có thể vỗ ngực tự hào về idol của mình. Em sẽ không hối tiếc vì đã yêu thương và support chị vì đây không phải lỗi của chị. Không biết chị có biết chuyện này không nhưng em nghĩ chị nên và cần biết ekip đang đối xử với "người em" "người fan" của chị tệ ra sao. Họ coi thường chúng em nhường nào". 

Ảnh - 627b2b3be2b21a0011e0d706
Ảnh - 627b2b6b99c1110018471785

Sự việc được lan truyền trong group FC, đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm với admin YouTube FC ĐÔNG NHI, đồng thời bức xúc trước cách hành xử của ekip nữ ca sĩ.

Ảnh - 627b2cf4e2b21a0011e0d71e
Ảnh - 627b2cf5e2b21a0011e0d71f

Đây không phải là lần đầu tiên, fan của Đông Nhi xảy ra tranh cãi với ekip của thần tượng. Trước đó, fan đồng loạt lên tiếng tố ekip  Đông Nhi làm việc thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ ca sĩ.

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ