Dkid: Trình diễn trên sân khấu chưa tốt bằng tập luyện khi đang tắm

Là một thí sinh có ngoại hình sáng và gương mặt điển trai, Dkid cũng là một gương mặt tiềm năng được kỳ vọng tại Rap Việt mùa 2.

Chào Dkid, cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào?

D.kid cảm thấy rất nhẹ nhõm và 6 tháng vừa qua những nỗ lực, những buổi ngồi viết lyric và luyện tập cả trong lúc tắm, trước và sau khi ngủ dậy đã được đền đáp xứng đáng.

Tất cả những gì cảm thấy bây giờ thì rất là biết ơn những cố gắng của bản thân. Dkid cũng cám ơn tất cả anh chị ekip Rap Việt, các BGK và HLV đã cho mình một cơ hội để thể hiện đam mê của bản thân.

Được về đúng đội mà Dkid mong muốn, bạn nghĩ gì?

Công bằng mà nói thì phần trình diễn này mình chưa làm tốt như khi rehersal, có những lúc mình chưa kiểm soát được vocal, do đứng trên sân khấu tự dưng áp lực rồi bị ngộp. Trông mình có vẻ tự tin thế thôi chứ trong lòng rất run.

dkid trinh dien tren san khau chua tot bang tap luyen khi dang tam - anh 0

Cho đến khi anh Binz "đạp cần" thì lúc đó mới giải tỏa và nhẹ nhàng hơn. Nói thật là cái "đạp cần" của anh Binz khi gần cuối bài rất rất rất ý nghĩa đối mình.

Dkid đánh giá phần trình của mình như thế nào?

So với những lúc tập trong nhà tắm hay khoảng thời gian trước đó thì phần trình diễn này mới được 50% công lực thật sự của mình. Không thể tưởng tượng được áp lực khi đứng trên sân khấu vì ánh sáng, âm thanh và dàn giám khảo - HLV đều đang là khán giả là người sẽ chọn/ không chọn mình, cảm giác choáng ngợp này khó tả lắm.

dkid trinh dien tren san khau chua tot bang tap luyen khi dang tam - anh 0

Dkid có ý định thay đổi gì trong vòng Đối đầu?

Hiện giờ trong đầu mình không có gì ngoài vui cả. Nên hiện tại mình cũng không có idea gì, nhưng sau lời nhận xét của các anh hôm nay mình cũng nhận ra: flow và lyric của mình cần phải cải thiện rất nhiều.

Ngoài ra, mình cũng hy vọng mình có thể học được nhiều điều từ anh Binz - một người có khả năng biểu diễn cực tốt.

dkid trinh dien tren san khau chua tot bang tap luyen khi dang tam - anh 0

Dkid đã báo tin vui cho ai chưa?

Mình đã báo ngay cho anh em ở tổ đội, đặc biệt là mẹ và chị gái của mình. Những người thân của mình hiện giờ đang rất vui vì mình đã được đi tiếp vào vòng sau.

Mẹ thì rất lo lắng không biết khi nào mình sẽ về. Vì trước khi đi mẹ hy vọng mình sẽ bị loại để... sớm về nhà với mẹ (cười lớn). Nhưng, xin lỗi mẹ nha!

dkid trinh dien tren san khau chua tot bang tap luyen khi dang tam - anh 0

Bạn có lời khuyên nào cho các thí sinh thi sau không?

Mình nghĩ chỉ có một điều mà các anh em cần phải nhớ thôi đó là mình đang quay ở thời điểm dịch không có khán giả. Vì vậy việc các rapper phải tương tác với các HLV mà mình mong muốn là rất quan trọng vì họ còn là khán giả trong buổi quay hình hôm nay.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

ĐỘC QUYỀN - Blacka: HLV Wowy biết những gì tôi cần!

ĐỘC QUYỀN - Rapper Mai Ngô: "Tôi chấm mình 6/10, Vsoul là 11/10 vì..."

[ĐỘC QUYỀN] Mai Âm Nhạc: Cả họ tôi đều vui khi tôi thi Rap Việt mùa 2

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ