[ĐỘC QUYỀN] Mai Âm Nhạc: Cả họ tôi đều vui khi tôi thi Rap Việt mùa 2

Mai Âm Nhạc trước khi lên sân khấu vẫn hài hước: "Do chương trình không có anh Soobin, nên sẽ thổ lộ tình cảm với anh Rhymastic!"

Mai Âm Nhạc - Trước giờ lên sân khấu của Vòng Chinh Phục

Chào Mai Âm Nhạc, trước khi lên trình diễn vòng Chinh phục trông Mai có vẻ khá tự tin nhỉ?

Sao mọi người biết được sâu thẳm trong lòng tôi. Bên ngoài nhìn tôi như thế thôi nhưng bên trong thì đang khóc đấy.Tôi đang rất là run nè.

Không sao mọi người ơi đến với chương trình ngày hôm nay thì chúng ta phải thực sự là vui vẻ. Không có gì phải buồn cả cho dù kết quả có ra sao thì chúng ta đã được có cơ hội gặp nhau tại đây rồi.

Chúng ta đã được gặp những thần tượng trong cuộc đời của chính mình nên không có gì là buồn cả. Hãy cười lên nào!

doc quyen mai am nhac ca ho toi deu vui khi toi thi rap viet mua 2 - anh 0
Mai Âm Nhạc có vẻ như không quá lo lắng trước khi thi.

Vậy Mai Âm Nhạc mong muốn về đội của HLV nào?

Thật sự khi đã ở vòng này rồi thì tôi cũng không mong chờ gì về việc được chọn hay không. Nhưng nếu tôi may mắn làm tốt phần thi của bản thân thì tôi mong sẽ là anh Rhymastic. Yeah! Tôi rất là yêu anh Rhymastic: "Anh Rhymastic ơi! Em rất là yêu anh luôn nè".

Mai Âm Nhạc yêu anh Rhymastic chứ không phải anh Soobin?

Nói bé thôi! Nói bé thôi mọi người ơi trong chương trình này không có anh Soobin nên tôi sẽ yêu anh Rhymastic.

doc quyen mai am nhac ca ho toi deu vui khi toi thi rap viet mua 2 - anh 0
Mai Âm Nhạc thể hiện sự yêu mến của mình với HLV Rhymastic.

Lý do gì mà Mai Âm Nhạc quyết định đổi kiểu tóc khi đến với vòng Chinh phục?

Đó là phong thủy. Tôi là một người rất tin phong thủy. Dù làm bất cứ việc gì tôi cũng xem phong thủy. Vì phong thủy gọi là cái vận mệnh của mình nó hợp với cái hình khối gì và nó hợp với cái kiểu cách như thế nào.

Thế nên đối với cái tuổi của tôi năm 1997 thì hợp với tóc ngắn màu sáng nó sẽ đem lại sự may mắn cho tôi. Tâm linh là không bao giờ đùa được!

Vậy đã là một người "chơi hệ tâm linh" thì Mai Âm Nhạc đã làm gì để cầu may cho mình trước khi đến với trường hôm nay?

Trước đây 1 ngày thì tôi có gọi về cho mẹ: "Mẹ ơi mẹ xin các cụ giúp con là mai con sẽ hoàn thành thật tốt phần thi của mình".

doc quyen mai am nhac ca ho toi deu vui khi toi thi rap viet mua 2 - anh 0
Mai Âm Nhạc là người "chơi hệ tâm linh" chính hiệu.

Và trước khi ra khỏi cửa tôi đã bước chân phải ra trước để mang lại may mắn. Mọi người nhớ đấy nên bước chân phải ra trước.

Ở nhà có khá nhiều đồ "da beo" thì đến với trường quay hôm nay, Mai Âm Nhạc có khó khăn trong việc chọn outfit trình diễn không?

Không có khó khăn gì hết vì khi tôi vừa nhấc máy lên gọi stylist và nói: "Em là Mai Âm Nhạc" thì ngay lập tức stylist đáp lại ngay lập tức: "Thôi thôi mày đừng có nói nữa, tao biết là mày cần da beo". 

Và hôm nay có ngay một bộ outfit "da beo" rất nhanh gọn lẹ luôn mọi người ơi.

...Và sau phần trình diễn của mình

Chúc mừng Mai Âm Nhạc đã hoàn thành phần trình diễn của mình. Việc trong lúc trình diễn với sự cố "đạp nhưng không sáng đèn" của HLV Karik, Mai Âm Nhạc cảm thấy như thế nào?

Tôi biết, tôi biết. Điều đó đã khiến con tim tôi nó "nhảy ra nhảy vào" cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời là phần thi của tôi, tôi đã thấy được sự kinh khủng khi mà sự cố đó xảy ra. Nhưng mà tôi cũng cám ơn anh Rhymastic và anh Karik đã "đạp" cho tôi một phát. 

doc quyen mai am nhac ca ho toi deu vui khi toi thi rap viet mua 2 - anh 0
Mai Âm Nhạc vui mừng khi được HLV Karik xác nhận có bấm chọn.

Dù anh Karik có một số sự cố như vậy nhưng anh ấy đã nói ra anh thật sự có chọn thì tôi không thể tin vào mắt mình cả hai HLV tôi yêu thích lại chọn tôi. Tôi rất là trân trọng và yêu điều đó.

Thế việc Mai Âm Nhạc chia sẻ yêu Rhymastic nhưng lần này lại về đội của HLV Karik thì như thế nào?

Cái vấn đề này thì tôi nên tin và nghe lời BGK vì họ là người đưa ra cho tôi những cái quyết định đúng đắn nhất. Cho dù có thế nào đi chăng nữa thì vào đến vòng này của chương trình rồi thì tôi không quá quan trọng vấn đề này nên bất kể HLV nào chọn, tôi cũng đều rất trân trọng cơ hội đó.

Và tôi khẳng định tôi rất là vui khi được vào đội của anh Karik và tin tưởng vào quyết đinh của anh Hưng Liên Khúc và anh Tuấn Giai Điệu.

doc quyen mai am nhac ca ho toi deu vui khi toi thi rap viet mua 2 - anh 0
Mai Âm Nhạc vào đội HLV Karik.

Ở các vòng sau, Mai Âm Nhạc có dự định sẽ "lột xác" ở một phong cách hoàn toàn mới không?

Tất nhiên rồi trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải thay đổi chứ. Thì hiện tại tôi vẫn còn đang dư âm về những "cú đạp" nên trước mắt vẫn chưa nghĩ được gì cho những dự định cho bản thân.

Thế nên tôi hy vọng là sau vòng này khi ngồi lại với HLV của tôi, anh Karik sẽ góp ý cho tôi về ý tưởng khi đó tôi mới có thể dần hình dung ra hình tượng của mình ở vòng tiếp theo.

Mai Âm Nhạc hài lòng bao nhiêu phần trăm với phần trình diễn của mình?

Thật ra phần trình diễn của tôi thì khi tôi đứng trên sân khấu rất khó để tôi có thể đánh giá được bản thân mình. Nhưng nếu đánh giá về chuyên môn thì tôi nghĩ phần thi của tôi thì chỉ tầm 6.5 trên thang 10 mà thôi.

doc quyen mai am nhac ca ho toi deu vui khi toi thi rap viet mua 2 - anh 0
Mai Âm Nhạc thật sự nghiêm túc và khác hẳn với hình tượng hài hước trên mạng xã hội khi trình diễn bài thi của mình.

Còn nếu đánh giá về nổ lực của bản thân thì tôi sẽ nâng cao lên một chút khoảng 8.5 trên thang 10 vì đã tự tin và làm tốt phần thi dù chưa xuất hiện một "cú đạp" nào.

Mai Âm Nhạc đã "khoe" thành tích này với ai chưa?

Có chứ tôi đã gọi ngay về cho mẹ. Mẹ tôi còn hỏi tôi đây là chương trình gì. Thật sự mẹ tôi không biết đây là một chương trình về rap vì mẹ chỉ thích tôi hát quan họ thôi.

Mẹ tôi vẫn chưa từng được chứng kiến hình tượng khi tôi rap sẽ như thế nào! Đấy là tôi báo cho mẹ tôi đầu tiên sau đó là anh trai và bạn bè. Mọi người đều bất ngờ vì tôi đã lột xác mạnh mẽ trên một sân khấu lớn đầu tiên trong cuộc đời của tôi. Cả họ nhà tôi đều vui luôn mọi người ơi.

doc quyen mai am nhac ca ho toi deu vui khi toi thi rap viet mua 2 - anh 0
Mai Âm Nhạc đã "lột xác" tự tin hơn với hình ảnh mạnh mẽ này.

Thế Mộng Cam (Orange) có gửi lời chúc đến cho Mai Âm Nhạc không?

Riêng "Mộng Cam" thì nó nói rất nhiều thậm chí quá nhiều luôn. Có một câu thôi mà hôm nào cũng nói. Thực sự là nói từ Bắc vào Nam từ trên trời xuống đất không nào nghỉ.

Chỉ có một câu chúc: "Cố gắng lên nha anh yêu" mà lúc nào nó cũng nói như thế. Mộng Cam cũng chỉ mong là tôi vào rồi cùng nhau "quẩy banh nóc" nhà. Luôn chỉ nghĩ đến nhanh nhanh để được chơi bời thôi.

Mộng Cam ơi rất là buồn luôn, phải tập trung cho sự nghiệp chứ!

doc quyen mai am nhac ca ho toi deu vui khi toi thi rap viet mua 2 - anh 0
Mai Âm Nhạc đến với Rap Việt mong muốn khán giả nhìn nhận cô ở khía cạnh âm nhạc hơn là trên mạng xã hội.

Cám ơn Mai Âm Nhạc về những chia sẻ thú vị này.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

"Vựa muối" Mai Âm Nhạc kết hợp team editor Rap Việt mùa 2 "mặn mòi"

Mai Âm Nhạc vừa xuất hiện, dàn HLV Rap Việt có ngay biệt danh mới

Mai Âm Nhạc vừa lên sân khấu đã... xui đến Trấn Thành còn hoang mang

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ