mới nghe nói: Gian lận còn "bóc phốt", nhân vật này bị netizen gắn mác "vừa ăn cướp vừa la làng"

Một tài khoản TikTok bị ném đá liên tục vì có hành vi gian lận và bóc phốt bạn bè một cách vô lý.

mới nghe nói: Gian lận còn "bóc phốt", nhân vật này bị netizen gắn mác "vừa ăn cướp vừa la làng"

Cụ thể, tài khoản @xbaosnndnssnn - nữ sinh lớp 9 đã đăng tải clip với dòng trạng thái "My friend is toxic"(bạn tôi cực đoan) ngầm ám chỉ bản thân đã chơi với người bạn xấu. Nội dung clip bắt đầu bằng ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa nữ TikToker và người bạn tên M.H.

Chủ kênh TikTok đã nhờ bạn cho xem đáp án của vài câu trong bài thi trắc nghiệm. Chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi kết quả bài thi của cả hai chênh lệch tận 8 điểm. 

moi nghe noi gian lan con boc phot nhan vat nay bi netizen gan mac vua an cuop vua la lang - anh 0
Kết quả bài thi khiến tình cảm chị em sứt mẻ.

Dù mới đăng tải một ngày nhưng clip đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hiện clip đã đạt 2.3 triệu view, gần 200 nghìn tim và hàng ngàn bình luận "gạch đá" tặng cho chủ clip.

Tuy nhiên, thay vì nhận được sự đồng cảm, nữ sinh lớp 9 nhận về "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì có hành vi gian lận trong thi cử:

- Đi học mà hỏi bài là sao ta? Người ta chỉ có đúng có sai thôi. Làm gì đi bóc phốt nhỉ?

- Trách bản thân không chịu học đi người ơi.

- Web này đổi vị trí câu hỏi và câu trả lời hết rồi bạn ơi. Bạn M.H chỉ đưa đáp án theo bài kiểm tra nhận được nên mới xảy ra tình trạng này. Bạn không có quyền gì trách người ta. Nực cười vừa thôi.

- Học không chịu khó mà còn mắng bạn toxic. Ai mới là người toxic ở đây vậy? Dù chủ clip có từng chỉ bài cho M.H thì cũng không có quyền bóc phốt như này.

moi nghe noi gian lan con boc phot nhan vat nay bi netizen gan mac vua an cuop vua la lang - anh 0
Bị cộng đồng mạng ném đá liên tục, chủ clip đã giải thích rằng "mình chỉ nó 2 môn đều được 10. Đến khi nó chỉ mình, nó được 10, mình được 2". Lời giải thích này càng khiến netizen thêm phẫn nộ vì cơ bản ứng dụng làm bài kiểm tra này có chế độ tự đảo câu hỏi và câu trả lời.

Netizen ứa nước mắt với đoạn clip người đàn ông ăn cơm thừa trên vỉa hè

Social Star Thạch Trang không kiếm được thu nhập dù có nút bạc?

Johnny Dang lên tiếng về ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ