Logo VieZ

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) “bóc phốt” chị gái trên sóng truyền hình

Golden Autumn

|

Ngoài ra màn “bóc phốt” anh chị em trong nhà này còn có sự góp măt của Dương Địch và Tạ Na khiến khản giả cười xỉu.

Trong một tập của Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe, có một lá thư của khán giả gửi đến để tâm sự cùng các khách mời. Nội dung thư kể về việc bạn ấy với chị gái của mình ngày thường rất hay cãi nhau nhưng khi chị ấy kết hôn, chị không thể về nhà thường xuyên với bạn nữa khiến bạn thấy rất trống trãi. 

Đây chắc hẳn là câu chuyện không của riêng ai, ngày thường hay cự cãi nhau nhưng một người đi rồi sẽ cảm thấy thiếu gì đó. Các khách mời ngoài việc an ủi, động viên bạn khán giả ấy còn tranh thủ mở "đại hội kể xấu" chị em nhà mình. 

Mở màn là Dịch Dương Thiên Tỉ, anh chàng đa tài này kể rằng hồi nhỏ ngày nào cũng đánh nhau với chị họ, đến nỗi bây giờ trên mặt vẫn còn lưu lại mấy lỗ nhỏ do chị ấy cào. Khi câu chuyện được tiết lộ, fan còn đùa rằng ngày ấy mà chị gái biết sau này khuôn mặt em trai mình là khuôn mặt hái ra tiền chắc chị ấy sẽ nhẹ tay hơn. 

Chị em gây gổ nhau là chuyện bình thường, quan trọng là tình cảm vẫn luôn nguyên vẹn. Giống như anh em Dương Địch, lúc nhỏ anh luôn cảm thấy em gái của mình phiền phức, lúc nào cũng bám lấy anh. Thế nhưng sau này em gái kết hôn rồi, dù em gái không nhờ nhưng anh vẫn luôn giúp đỡ cô ấy thanh toán thẻ mỗi tháng. 

Đến câu chuyện của Tạ Na khiến các khách mời không thể ngừng cười. Ngày nhỏ mỗi lần Tạ Na khóc là người chị kia lại làm tư thế như nhạc trưởng, dùng tay lên xuống "điều hòa" tiếng khóc của Tạ Na. Lúc đó vừa khóc vừa tức chứ không biết làm gì hơn với người chị "trời đánh" này.

Đôi lúc anh chị em trong nhà sẽ tranh cãi, gây gổ nhau, nhưng dù thế nào đi nữa thì mọi người không thể sống thiếu nhau. Hãy trân trọng và yêu thương nhau khi còn có thể để sau này thứ lưu giữ lại sẽ là những kỷ niệm đẹp chứ không phải là hối tiếc. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Xoài Show

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ