Logo VieZ

Dịch Dương Thiên Tỉ ăn liên hoàn tát ở hậu trường, nghe qua lý do ai cũng thương

Hằng Hà|

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ trở thành bệnh nhân ung thư trong bộ phim chiếu rạp mới nhất.

Dịch Dương Thiên Tỉ ăn liên hoàn tát ở hậu trường, nghe qua lý do ai cũng thương

Ngày 11/12, ê-kíp sản xuất bộ phim điện ảnhTặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ đã tung clip hậu trường phân cảnh Dịch Dương Thiên Tỉ bị ăn liên hoàn tát "không trượt phát nào". Điều đáng nói là thành viên TFBOYS đã đích thân yêu cầu được diễn đi diễn lại nhiều lần vì sợ cảnh quay chưa đạt.

Dịch Dương Thiên Tỉ: "Cháu có thể diễn thêm mấy lần, cháu sợ cháu diễn chưa đạt".
Dịch Dương Thiên Tỉ: "Cháu muốn chân thực hơn chút nữa". Cao Á Lân: "Thật hơn nữa hả?". Dịch Dương Thiên Tỉ: "Vâng".
Cao Á Lân: "Cháu đã đóng đạt lắm rồi".

Ở trích đoạn này, nhân vật do Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhiệm đã xảy ra mâu thuẫn mới bố, anh chàng quát lớn: "Điều bố làm để cứu con thực sự khiến con cảm thấy như một gánh nặng vậy. Con không thấy có một chút biết ơn nào cả. Thà con chết đi còn hơn mắc kẹt ở đây với bố!", và sau đó là một cú tát trời giáng.

Đáng lẽ chỉ bị diễn viên Cao Á Lân (người đóng vai ông bố) tát một lần, nhưng vì muốn hiệu quả chân thực nhất nên Dịch Dương Thiên Tỉ đã "thỏa thuận" với cả ekip cho mình được "ăn bạt tai" nhiều lần. Chứng kiến hậu trường lần này, khán giả đều hết lòng ủng hộ thái độ kính nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ và kỳ vọng vào chất lượng bộ phim. Nhiều người còn thấy đau thay cho nam chính khi má anh chàng đỏ ửng lên sau khi đạo diễn hô "Cắt!".

dich duong thien ti an lien hoan tat o hau truong nghe qua ly do ai cung thuong - anh 0
Fan tự hào về Dịch Dương Thiên Tỉ (Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ).

Bộ phim điện ảnh Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn đóng chính, mang nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đấu của hai gia đình có thành viên mắc bệnh ung thư. Ngoài ra, tác phẩm này còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều cái tên thực lực khác như: Chu Viện Viện, Cao Á Lân, Hạ Vũ, Nhạc Vân Bằng,... hi vọng sẽ gây tiếng vang lớn trên màn ảnh rộng.

dich duong thien ti an lien hoan tat o hau truong nghe qua ly do ai cung thuong - anh 0

Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ sẽ ra rạp vào ngày 31/12/2020. 

Nguồn:Kênh14

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ