Đạo diễn bảo không làm mà Netflix lại hé lộ tương lai của Squid Game mùa 2, khó hiểu nhỉ?

Chia sẻ

Netflix hé lộ những điều lớn lao sẽ xảy ra cho bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc trong tương lai.

Netflix đã hé lộ về "bom tấn" màn ảnh nhỏ - Squid Game (Trò Chơi Con Mực) mùa 2, nói về cơ hội và dòng thời gian để bộ phim ăn khách nhất thời điểm hiện tại của Hàn Quốc có thể có mùa thứ hai. Mặc dù Netflix đã đạt được thành công với những bộ phim quốc tế, không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như những bộ phim tiền nhiệm LupinMoney Heist, nhưng dường như điều đó vẫn chưa bao giờ là đủ với tham vọng thống trị các ứng dụng phát hành trực tuyến của Netflix.

Bằng chứng là ở thời điểm hiện tại, không có bộ phim truyền hình nào có thể sánh được với Squid Game. Tuy nhiên, với mức độ thành công của Squid Game mùa 1 đã thể hiện, cả Netflix và người hâm mộ sẽ đòi hỏi những trò chơi thật sự mới mẻ và độc đáo của Squid Game mùa 2, nhưng liệu điều đó có xảy ra?

dao dien bao khong lam ma netflix lai he lo tuong lai cua squid game mua 2 kho hieu nhi - anh 0
Poster phim Squid Game 

Cái kết của Squid Game mùa 1 chắc hẳn đã để lại một dấu chấm lửng của một bộ phim được truyền thông rầm rộ rằng "thai nghén" đến gần 10 năm. Tuy nhiên, điều đó có thể trở thành mảnh đất màu mỡ, giúp Netflix tạo ra nhiều câu chuyện tiềm năng hơn hay có thể giải quyết những vấn đề còn "tồn đọng" trong Squid Game mùa 2.

Phần lớn nguồn gốc và lịch sử của "trò chơi bí ẩn" xoay quanh giữa tiền và cái chết này vẫn là một bí ẩn, để lại dấu chấm hỏi to lớn cho khán giả và một số cốt truyện mà Netflix có thể tiếp tục sản xuất trong tương lai. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng sự thành công của Squid Game đã vượt ngoài mong đợi của nhà sản xuất. Chính vì điều đó có thể đã khiến việc chuẩn bị kịch bản và nhượng quyền thương mại của mùa thứ hai sẽ gặp nhiều trở ngại, tốn nhiều thời gian hơn so với mùa đầu tiên.

dao dien bao khong lam ma netflix lai he lo tuong lai cua squid game mua 2 kho hieu nhi - anh 0
Dàn diễn viên chất lượng của Squid Game 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vulture, Bela Bajaria - giám đốc điều hành truyền thông của Netflix đã thảo luận về khả năng cũng như thời điểm phát sóng của Squid Game mùa 2. Vì mức độ phủ sóng trên toàn cầu của Squid Game mùa 1 đã vượt ngoài sự mong đợi của Netflix nên câu hỏi khi nào sẽ có mùa 2 dường như sẽ nằm ở sự chuẩn bị của đạo diễn Hwang Dong-hyuk.

Nữ giám đốc cũng tiết lộ rằng đang trong thời gian trì hoãn thảo luận với đạo diễn Hwang Dong-hyuk vì nam đạo diễn đang bị "bí" ý tưởng, cho nên việc Squid Game mùa 2 được ra mắt sẽ khó xuất hiện sớm trong tương lai. 

dao dien bao khong lam ma netflix lai he lo tuong lai cua squid game mua 2 kho hieu nhi - anh 0
Những gam màu đen tối cùng với những câu chuyện được bỏ ngỏ vẫn là tiềm năng để Netflix có thể tiếp tục phát triển Squid Game 

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ có thể an tâm khi biết rằng các kế hoạch cho Squid Game mùa 2 đang được phát triển tại Netflix. Từ cốt truyện kịch tính cho đến bầu không khí ngột ngạt, từ hình ảnh màu sắc cho đến diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên, có rất nhiều lý do để khán giả trên toàn thế giới yêu thích Squid Game và Netflix sẽ không thể nào không để yên "miếng mồi" này mà sẽ tiếp tục sản xuất nó.

Tất nhiên, với số lượng nhân vật đã chết trong suốt loạt phim, có thể Squid Game mùa 2 sẽ xây dựng một hướng đi mới với dàn diễn viên "mới toanh" cho loạt phim, hay sẽ "hồi sinh" những nhân vật cũ như The Penthouse? 

''Dở'' như Squid Game mà đứng top ''mỏi chân'' thì cũng có lý do cả!

Trước trend "tách kẹo" Squid Game, loạt phim Hàn sau còn tạo trend "dữ dội" hơn!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ