Danh ca Cẩm Vân: "40 năm đi hát, lần đầu mới biết Top Trending..."

Bên cạnh đó Cece Trương, con gái của nữ danh ca cũng có những chia sẻ xúc động về mẹ.

Ra mắt ngày 22/2, Một Ngày Tôi Quên Hết là sản phẩm mới nhất do Hứa Kim Tuyền sáng tác, được thể hiện bởi nghệ sĩ Cẩm Vân và CeCe Trương. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng vì giai điệu tha thiết, chủ đề mới lạ cùng giọng hát sâu lắng mà nữ nghê sĩ mang đến.

danh ca cam van 40 nam di hat lan dau moi biet top trending - anh 0

Sau MV chính thức, mẹ con Cẩm Vân - CeCe Trương quyết định tung thêm bản live cho ca khúc này. "Ghiền quá nên hai mẹ con quyết định làm bản thu live Một Ngày Tôi Quên Hết tại nhà, bản cover này có phần chân phương và mộc mạc hơn, xin mời mọi người vào xem" - Cẩm Vân chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ cũng đùa vui rằng, "Hơn 40 năm đi hát, lần đầu tiên mới biết toptrend là gì" khi Một Ngày Tôi Quên Hết hiện đang nằm trong top 30 danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube.

Sự dịu dàng, ấm áp nhưng cũng đầy xót xa khi hát về sự lãng quên được nghệ sĩ Cẩm Vân thể hiện rõ ràng. Cùng với phần mềm mại đến từ CeCe Trương, ca khúc mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho người nghe.

Ca khúc này cũng khiến CeCe Trương nhớ về những kỉ niệm đẹp cùng người thân. Trên Facebook cá nhân, cô chia sẻ những tấm hình về gia đình mình - từng xuất hiện trong MV Một Ngày Tôi Quên Hết"Người ta hay bảo khi nhìn về những tấm hình xưa cũ, người ta có thể quên người này người kia nhưng cái khó quên nhất là cái kỷ niệm, cái cảm xúc của mình trong bức hình đó, đúng không?"

danh ca cam van 40 nam di hat lan dau moi biet top trending - anh 0
Hình ảnh đáng yêu thuở bé được CeCe Trương đăng tải.
danh ca cam van 40 nam di hat lan dau moi biet top trending - anh 0
Nghệ sĩ Cẩm Vân diễn Lời Mẹ Ru cùng con gái.

CeCe Trương cho biết, hôm mà 2 mẹ con đi quay MV Một Ngày Tôi Quên Hết, nghệ sĩ Cẩm Vân vừa khóc, vừa nói: "Lỡ một ngày má quên hết, mấy cha con sao giờ?" Ban đầu, CeCe Truơng còn nghĩ rằng do má cứ lo xa, nhưng khi xem MV một lần nữa thì dòng suy nghĩ đó quay về.

"Và má ơi, nếu một ngày má quên hết, con sẽ… Con sẽ nhắc má về ly cà phê mà ba hay pha cho hai má con mình vào mỗi buổi sáng. Hay là những lúc ba máá giận nhau nhưng má hát trên sân khấu được hơn nửa bài là ba đã ra cánh gà đứng đợi để đưa tay đỡ má xuống, dù không ai nhìn mặt ai!"

CeCe Trương tâm sự, mọi người thường ngợi ca tình yêu bền bỉ qua năm tháng của ba mẹ mình. Có người thần tượng ra mặt, có người ngưỡng mộ thầm lặng, trong đó có cả hai người con của Cẩm Vân. Nếu một ngày mà nữ nghệ sĩ có quên hết, CeCe Trương sẽ nhắc về tình yêu của ba má đẹp đến nhường nào.

danh ca cam van 40 nam di hat lan dau moi biet top trending - anh 0

"Con sẽ nhắc má là má từng không dám đi ngang phòng của chị hai con, và má khóc nhè cỡ nào khi nhớ chị Su trong cả năm đầu chị xa nhà đi du học, hay những lần mấy má con mình giận dỗi nhau. Và con cũng sẽ nhắc má đã mạnh mẽ ra sao vào một năm 2014 đầy đau đớn của cả gia đình mình, ngày con mừng rỡ gọi khoe "Má ơi, con đứng lên đi vô toilet 1 mình được rồi nè" thì thay vì mừng, má lại khóc và la toáng lên chỉ vì sốt ruột.

Má ơi, con sẽ kể má nghe về một người phụ nữ vừa là người vợ thương chồng, một người má thương con và luôn sẵn sàng hi sinh tất cả, kể cả sự nghiệp, vì gia đình, vì ba và vì tụi con - chính là má".

danh ca cam van 40 nam di hat lan dau moi biet top trending - anh 0

Mỗi khi nghệ sĩ Cẩm Vân quên điều gì đó CeCe sẽ lại kể nhiều chuyện cho má của mình nghe, nhưng không phải nhắc về một danh ca Cẩm Vân vang bóng một thời, mà là một người vợ thuỷ chung và một người má tuyệt vời trong lòng các con.

Có thể bạn chưa được nghe "đi qua thung lũng" phiên bản đặc biệt này

Đắm mình trong âm nhạc cực "chill" của Phương Mỹ Chi

Ngày Chưa Giông Bão phiên bản Mỹ Tâm: Dịu dàng và da diết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ