Đắm mình trong âm nhạc cực "chill" của Phương Mỹ Chi

Chia sẻ

Sân khấu của Phương Mỹ Chi mang đến cảm giác ngọt ngào và bình yên lạ thường...

Phương Mỹ Chi bất ngờ gửi đến người hâm mộ một bản live nhẹ nhàng, tình cảm. Trình diễn ca khúc Mộng Chiều Xuân trên một sân khấu đơn giản, thơ mộng giữa Đà Lạt, màn live này khiến nhiều khán giả cảm thấy xuyến xao.

dam minh trong am nhac cuc chill cua phuong my chi - anh 0

Mộng Chiều Xuân vốn là ca khúc quen thuộc đối với nhiều người, vậy nên nhiều khả năng Phương Mỹ Chi sẽ bị so sánh với các ca sĩ khác. Tuy nhiên, phần thể hiện của giọng ca trẻ này cho thấy kỹ thuật xử lý bài hát tốt cũng như cách hát đầy tinh tế.

Theo đuổi dòng nhạc dân ca và có sự chuyển hướng sang ballad thời gian gần đây, chất giọng ngọt, sáng và trong của Phương Mỹ Chi rất phù hợp với ca từ bài hát. Cách luyến láy và ngân của cô nàng đậm chất riêng, và cũng vì Phương Mỹ Chi còn trẻ nên ca khúc cũng được... "trẻ lây".

Mộng Chiều Xuân có phần bay bổng, nhẹ nhàng và bình yên, cùng với ca từ về "mối tình đầu xuân" lại khiến màn trình diễn càng ngọt ngào. Có thể nói, Phương Mỹ Chi hoàn toàn làm tốt ca khúc này và mang đến khán giả một phần trình diễn hay.

Nhìn chung, bản live này một lần nữa cho thấy khả năng của giọng ca trẻ. Giọng hát ổn định, cột hơi vững, các nốt đều cao và sáng, đặc biệt còn có cảm giác "chill" là những gì mà Mộng Chiều Xuân phiên bản Phương Mỹ Chi gửi đến người xem. 

dam minh trong am nhac cuc chill cua phuong my chi - anh 0

Ngày Chưa Giông Bão phiên bản Mỹ Tâm: Dịu dàng và da diết

Hoàng Thùy Linh nhận ngay nút Vàng YouTube sau khi ra mắt See Tình

JustaTee còn được mệnh danh là "chúa tể nợ demo", khuyên MCK 1 điều...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ