Miss Grand Philippines kém sức hút vì quá ít thí sinh

Miss Grand Philippines 2023 (Hoa hậu Hòa bình Philippines) lần đầu tiên ra mắt nhưng bị đánh giá kém sức hút.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Philippines 2023 vừa tổ chức buổi sơ khảo với sự góp mặt của 16 thí sinh. Người chiến thắng sẽ sang Việt Nam dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 vào tháng 10.

miss grand philippines kem suc hut vi qua it thi sinh - anh 0
Miss Grand Philippines kém sức hút vì quá ít thí sinh.

Đáng chú ý nhất trong số 16 thí sinh là người đẹp Herlene Nicole Budol. Cô được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Binibining Pilipinas 2022. Năm 2022, người đẹp này đại diện Philippines tham dự Miss Planet International 2022. Tuy nhiên, cuộc thi sau đó bị hủy vì bê bối.

Người đẹp Herlene Nicole Budol sinh năm 1999, cao 1,75 m, có nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng. Người đẹp được đánh giá cao vì đa tài, đang là MC, diễn viên ở Philippines.

miss grand philippines kem suc hut vi qua it thi sinh - anh 0
Người đẹp Herlene Nicole Budol được đánh giá cao nhất cuộc thi năm nay.

Trong buổi sơ khảo, các người đẹp có màn giới thiệu bản thân và sau đó trình diễn bikini. Hầu hết thí sinh đều lựa chọn trang phục cut-out khoe đường cong quyến rũ. Đây cũng là phong cách được ưa chuộng của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

miss grand philippines kem suc hut vi qua it thi sinh - anh 0
Một thí sinh tiềm năng tại cuộc thi năm nay.

Theo những hình ảnh được Missosology đăng tải, chất lượng của thí sinh năm nay không cao. Khán giả để lại bình luận thể hiện sự thất vọng với màn ra mắt của các người đẹp.

Nhan sắc của các thí sinh cũng bị đánh giá là kém chất lượng.

miss grand philippines kem suc hut vi qua it thi sinh - anh 0
Trong phần trình diễn bikini, nhiều thí sinh để lộ hình thể kém săn chắc.

 Philippines vốn được coi là "cường quốc sắc đẹp" ở châu Á, tuy nhiên sức ảnh hưởng của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình tại quốc gia này chưa lớn.

Nhiều năm trước, bản quyền của Miss Grand International thuộc về tổ chức Binibining Pilipinas, tuy nhiên kể từ năm 2023, bản quyền đã thuộc về đơn vị mới. Trước đó, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi cũng yêu cầu các quốc gia tổ chức cuộc thi riêng để tìm kiếm đại diện dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Do có quá ít thí sinh tham dự, ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Philippines2023 đã quyết định tổ chức thêm một buổi sơ tuyển khác để thu hút thí sinh đăng ký.

Năm 2022, đại diện Philippines tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là người đẹp Roberta Tamondong. Cô không được vào top trong đêm chung kết, tuy nhiên do người đẹp Mauritius - Yuvna Rinishta bị truất ngôi Á hậu 5 nên Roberta Tamondong được lựa chọn để thay thế.

Sau khi được bổ nhiệm thành Á hậu 5, Roberta Tamondong đã sang Thái Lan để tham gia các hoạt động cùng top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Miss Universe Thái cùng dàn hoa hậu, nam vương diễu hành Bangkok Pride

Miss Grand Engfa: ‘Tôi không quan tâm khi bị chỉ trích vì diễn ở bar’

Miss World Nam Phi không chấp nhận thí sinh đã kết hôn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ