Logo VieZ
|

Giữa ồn ào của Đông Nhi, câu chuyện Bảo Thy bị hại khi đang ở đỉnh cao được 'đào' lại

Phong Linh

|

Giữa lúc đang đỉnh cao sự nghiệp, Bảo Thy gặp hàng loạt sự cố phải tạm rút khỏi showbiz một thời gian.

Đều là 2 ca sĩ nổi tiếng khi theo đuổi dòng nhạc Teen Pop những năm 2000, Bảo Thy và Đông Nhi được xem là đối thủ của nhau. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn về mối quan hệ bất hoà của cả hai nhưng Bảo Thy - Đông Nhi đều phủ nhận.

Mới đây, khi Đông Nhi vướng ồn ào liên quan đến mâu thuẫn của ekip nữ ca sĩ với fan, câu chuyện Bảo Thy bị chơi ngải bất ngờ được "đào" lại. Cách đây nhiều năm, giọng ca Công Chúa Bong Bóng từng tham gia Taxi Show với sự dẫn dắt của Hoàng Rapper - Ngô Kiến Huy.

Ảnh - 627eaca4599b5176316c3159

Sau khi đồng nghiệp nhắc đến chuyện bùa ngải, Bảo Thy nhớ lại khoảng thời gian cô bị mất ngủ, cứ nằm nhìn trần nhà như người mất hồn. Nhiều lần quay sang nhìn con gái, mẹ Bảo Thy bật khóc vì không nghĩ con của mình lại tiều tuỵ như vậy.

"Tôi cũng buồn vì thời gian đó, mình làm gì cũng hư, cũng sai và gặp rất nhiều khó khăn nên sản phẩm trong 3 năm đó giống như làm để trả nợ cho khán giả" - Bảo Thy chia sẻ.

Vì vậy, đã có lúc cô nghĩ mình hết duyên với nghề nên muốn từ bỏ. Bản thân là người không quá tham vọng, nữ ca sĩ sẽ không gượng ép nếu điều đó không còn nằm trong khả năng của mình.

Ảnh - 627eacd1599b5176316c315a

"Nhiều người nghĩ 'Bảo Thy kỳ này xong rồi', nhưng tôi là người biết chấp nhận bởi bản thân chủ động từ bỏ" - cô nói. Kể lại biến cố bị cháy nhà, Bảo Thy nhớ lại lần đó, vụ hoả hoạn xuất phát từ chiếc quạt cũ dưới tầng hầm.

Có vài dancer đến nhà cô, cắm quạt nhưng quạt không quay. Tuy nhiên, điện vẫn chạy nên quạt toé lửa, bén vào những miếng xốp tập yoga của Bảo Thy rồi lan sang chiếc xe hơi.

Ảnh - 627ead29599b5176316c315d

"Xe của tôi bị cháy đến mức chỉ còn lại đầu xe. Từ tầng 3 bước xuống, tôi khóc không còn gì. Chiếc xe chở mình đi diễn mỗi ngày bị cháy, nhà lúc đó lại sơn màu trắng giống màu xe nhưng ám khói đen. Tôi xuống từng bậc thang mà dưới chân là bọt xà bông để dập cháy của đội cứu hộ.

Tôi bị viêm xoang nên 2 tháng sau vụ cháy, nước mũi của tôi vẫn có vệt đen vì bị ám khói. Tôi còn nhớ mình từ tầng 3 chạy xuống là bị nghẹn rồi khuỵu xuống. May mắn là có mẹ vực tôi dậy, đưa xuống chứ không tôi đã chết ngại rồi" - Bảo Thy nhớ lại.

Ảnh - 627eaced599b5176316c315c

Sau biến cố đó, cô quyết định làm một sản phẩm để cảm ơn sự yêu mến của khán giả và chào tạm biệt mọi người nhưng không ngờ nó lại trở thành hit, đó là I'm Sorry Babe.

Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thuý Loan, sinh năm 1988 và là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Teen Pop đình đám một thời. Bảo Thy là chủ nhân của loạt hit như Ngôi Nhà Hoa Hồng, Ngốc Nghếch, Khóc Thêm Lần Nữa,... Sau khi kết hôn với chồng đại gia và hạ sinh quý tử đầu lòng, Bảo Thy gần như không còn xuất hiện trong showbiz.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ