Logo VieZ
|

Đông Nhi ẩn status 'sóng gió' cũ, lên tiếng xin lỗi lúc 3h sáng: 'Tôi sai vì tôi là nguồn cơn của tất cả mọi việc'

Nguyễn Minh Tân

|

Những chia sẻ của Đông Nhi vào lúc 3g sáng về vụ việc cùng fandom của mình.

Rạng sáng ngày 14/5, Đông Nhi đã có bài đăng để giải thích cho đoạn status trước đó của cô nhắm trực tiếp vào một admin cũ của YouTube FC Đông Nhi và một nhóm fan của cô trước đó. 

Bài đăng xin lỗi dài từ Đông Nhi.
Bài đăng xin lỗi dài từ Đông Nhi.
Ảnh - 627ef292599b5176316c318b
Ảnh - 627ef2a7e2b21a0011e11300

Chủ nhân ca khúc Đôi Mi Em Đang U Sầu chia sẻ: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ.

Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó". 

picture

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. 

Đông Nhi

Moody

Logo VieZ

Cô cũng dùng những cụm từ rất hoa mỹ để khẳng định mình sẽ tiếp tục "lắng nghe, cầu thị" và sẽ cố gắng "để làm mọi người tự hào về Nhi". Đồng thời, Đông Nhi cũng đưa ra thêm những lời giải thích của mình:

"Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người.

Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải, nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. 

Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là Vợ, là Mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc".  

picture

Mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người

Đông Nhi

Moody

Logo VieZ

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ