Logo VieZ

Đã có nơi mới mua lại... Miss Universe?

Ngọc Châu |

Sau nhiều lời đồn đoán, Miss Universe chính thức đổi chủ là người Thái Lan.

Khoảng thời gian gần đây thông tin Miss Universe bán với giá 20.000.000$ tin rằng đã khiến fan beauty "đứng ngồi không yên". Cho đến mới đây trang Missuupdates vừa đăng tải thông tin về vấn đề này gây xôn xao dư luận một lần nữa.

da co noi moi mua lai miss universe - anh 0

Cụ thể chuyên trang Missuupdates đã chia sẻ: "Since a lot of people are sending me this…it's about a Thai company buying  Miss Universe… Apparently it was sold there but as far as I know the headquarters stays in NYC due to legal reasons (and the team stays the same. For now at least). This is just the owner changing. Don't know which company exactly yet. And don't know when they're gonna make it public, heard they might go to Thailand to announce it but sure about anything at this point".

da co noi moi mua lai miss universe - anh 0

Tạm dịch: "Vì rất nhiều người đang gửi cho tôi cái này... đó là về việc một công ty Thái Lan mua Hoa hậu Hoàn vũ... rõ ràng nó đã được bán ở đó nhưng theo tôi biết thì trụ sở chính vẫn ở NYC vì lý do pháp lý (và ít nhất ở hiện tại thì đội vẫn giữ nguyên). Đây chỉ là chủ sở hữu đang thay đổi. Vẫn chưa biết chính xác công ty nào. Và không biết khi nào họ sẽ công khai, nghe nói họ có thể sang Thái Lan để thông báo nhưng chắc chắn về bất cứ điều gì vào thời điểm này".

Ngay lập tức thông tin này đã khiến bùng nổ trong giới mộ điệu. Được biết nhiều lần trước đó, ông Nawat từng đăng nhiều bài để cà khịa tổ chức bày.

da co noi moi mua lai miss universe - anh 0

Ngoài ra chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng có chia sẻ riêng về vấn đề này. 

da co noi moi mua lai miss universe - anh 0

Mọi việc về Miss Universe đổi chủ đã khiến giới truyền thông tốn hao không ít giấy mực. Nhưng dự đoán sự việc vẫn sẽ là tâm điểm bàn tán dư luận cho đến khi netizen nghe được câu trả lời từ những người trong cuộc.

Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên do Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ có trụ sở tại Hoa Kỳ điều hành. Đây là một trong những cuộc thi được xem nhiều nhất trên thế giới với lượng khán giả ước tính hơn 500 triệu người xem tại hơn 190 vùng lãnh thổ. Cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ là một trong Bốn cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ