Miss Universe Thailand 2022 bị chỉ trích vì... nhầm năm đăng quang của Amanda Obdam

Netizen vô cùng phẫn nộ khi Anna Sueangam-iam nhầm lẫn năm đăng quang của Amanda Obdam.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022, Ann Anna Sueangam-iam bận rộn với lịch trình dày đặc. Trên cương vị mới, cô nàng có chuyến công tác tại trụ sở của Miss Universe. Tại đây nàng hậu cũng đã có phát ngôn gây tranh cãi trong giới mộ điệu.

miss universe thailand 2022 bi chi trich vi nham nam dang quang cua amanda obdam - anh 0

Cụ thể, trang Miss Universe đăng tải đoạn clip Hoa hậu Anna nói về Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020 - Amanda Obdam, thì Anna lại mắc lỗi cơ bản khi nói rằng Amanda Obdam là Miss Universe Thailand 2019.

Ngay lập tức đoạn clip này đã được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Đại đa số người hâm mộ đều tỏ ra không hài lòng với sự nhầm lẫn này của cô. Được biết tiếng Anh của Anna không được tốt, song netizen lại cho rằng đây là lỗi cơ bản không đáng phạm phải, thêm vào đó Amanda Obdam lại là mentor của cô, cho nên việc cô không nhớ nổi năm đăng quang của Amanda Obdam là một điều vô cùng đáng trách.

miss universe thailand 2022 bi chi trich vi nham nam dang quang cua amanda obdam - anh 0

Anna Sueangam-iam là nàng hậu đăng quang trong sự ủng hộ và yêu thích của rất nhiều người. Trước khi làm nên chuyện tại Miss Universe Thái Lan 2022, Anna từng đăng quang Miss Mobile Thailand vào năm 2018. Năm 2020, cô tham gia Miss Thailand và dừng chân ở  Top 16 chung cuộc. So với các cuộc thi trước, Anna tại Miss Universe Thái Lan 2022 đã có sự thay đổi lớn. Tân Hoa hậu được đánh giá cao về ngoại hình, thần thái sắc sảo và phong độ "chặt chém" các đối thủ khác khi diện chiếc đầm đỏ "chói chang" đầy quyền lực.

miss universe thailand 2022 bi chi trich vi nham nam dang quang cua amanda obdam - anh 0

Đước biết, Ann Anna Sueangam-Iam 24 tuổi hiện tại đang là một diễn viên. Cô tốt nghiệp đại học Kasetsart - một trong những trường đại học lâu đời nhất Thái Lan. Tân Hoa hậu Miss Universe Thái Lan sẽ là đối thủ của Ngọc Châu tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh - Miss Universe 2022.

miss universe thailand 2022 bi chi trich vi nham nam dang quang cua amanda obdam - anh 0

Sự việc đáng tiếc xảy ra đã khiến cho nhiều người thất vọng về cô nàng, hiện sự việc này vẫn còn đang được bàn tán rôm rả trong giới mộ điệu. Phần đông người hâm mộ sắc đẹp đều trông chờ vào những hành động của cô về sự việc này.  

Ann Anna Sueangam-iam (sinh ngày 10 tháng 11 năm 1998) là một người mẫu, hoa hậu người Thái Lan, cô đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Cô sẽ đại diện cho Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 - Ann Anna Sueangam-Iam là ai?

1 cuộc thi nam vương Thái Lan có lớp-học-thấu-cảm y chang... Miss Universe Vietnam 2019

Chị em thân thiết nhưng Á hậu Thúy Vân lại tag nhầm tên Hoa hậu Ngọc Châu?

Chia sẻ