Logo VieZ

Ông Nawat mỉa mai tổ chức Miss Universe?

Ngọc Châu |

Fan beauty xôn xao khi ông Nawat đăng story cà khịa Miss Universe: “Bán rẻ lắm ạ. Chỉ 20.000.000 đô la”.

Dạo gần đây, mạng xã hội râm ran nghi vấn Miss Universe bán cuộc thi với 20.000.000$, thông tin này đã khiến cho giới mộ điệu vô cùng bất ngờ. Song đến hiện tại thì vẫn chưa có lời xác nhận đúng sai nào về thông tin này. 

Điều đáng chú ý là từ khi mạng xã hội lan truyền rộng rãi thông tin này thì ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International đã đăng tải lên story cá nhân của mình dòng trạng thái được netizen cho là ông đang cà khịa tổ chức Miss Universe. Cụ thể ông chia sẻ rằng: "Bán rẻ lắm ạ. Chỉ 20.000.000 đô la".

ong nawat mia mai to chuc miss universe - anh 0

Nhưng đến hiện tại vẫn chưa có thông tin nào chắc chắn được việc Miss Universe bán cuộc thi với giá 20.000.000$ và ngài Nawat đăng đàn "đá xéo" Miss Universe. Tất cả đều chỉ là những lời đồn đoán của netizen.

Miss Grand International và Miss Universe đều là những cuộc thi nằm trong big 6 và nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu. Những thông tin về các cuộc thi này luôn được fan beauty cập nhật hằng ngày.

ong nawat mia mai to chuc miss universe - anh 0

Thời gian gần đây, ông Nawat nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trước khi được cho là cà khịa Miss Universe thì ông đã vướng vào drama với chuyên trang sắc đẹp Missosology khi trang này liên tục đăng tải hình ảnh của hoa hậu Hòa Bình 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên mà không có sự cho phép của tổ chức Miss Grand International.

ong nawat mia mai to chuc miss universe - anh 0

Những sự việc về ông Nawat nói chung và vụ việc ông cà khịa Miss Universe nói riêng đang trở thành thông tin được quan tâm nhất nhì trong giới mộ điệu.

ong nawat mia mai to chuc miss universe - anh 0

Mr Nawat được đông đảo khán giả biết đến với tư cách là chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International. Kể từ sau Miss Grand International 2021 với việc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu đến nay, Mr Nawat nhận được thêm rất nhiều sự yêu mến từ fan Việt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ