Logo VieZ

Chuyên trang Missosology có bài đăng đầu tiên về việc Miss Universe bán cuộc thi

Ngọc Châu |
Nghe Audio00:00

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng bài thực hư về thông tin Miss Universe bán cuộc thi với giá 20 triệu đô la.

Xôn xao truyền thông gần đây là thông tin về việc Miss Universe bán cuộc thi với giá 20.000.000$. Dù chưa lên tiếng thực hư sự việc, song người hâm mộ vẫn tỏ ra bất ngờ. Đặc biệt là khi chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đăng tải thông tin về vấn đề này. Cụ thể trang này chia sẻ: "NY POST - IMG (Ari Emanuel), chủ sở hữu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, đang đàm phán để bán một cuộc thi sắc đẹp quan trọng nhất thế giới, với giá thầu 20 triệu đô la.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ gần đây đã lỗ hàng triệu USD do hầu như không có thương hiệu uy tín nào thuê họ cho các chiến dịch quảng cáo hay hình ảnh.

Các nguồn tin cho biết Emanuel đã cố gắng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có trụ sở tại châu Á và Nam Mỹ.

chuyen trang missosology co bai dang dau tien ve viec miss universe ban cuoc thi - anh 0
Bài đăng của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Trong những năm gần đây, sự kiện này đã cố gắng phát triển vượt qua nguồn gốc truyền thống của họ khi xếp hạng giảm xuống. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã chào đón thí sinh chuyển giới đầu tiên và năm tới sẽ cho phép phụ nữ và bà mẹ đã kết hôn.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái, do Harnaaz Sandhu của Ấn Độ giành chiến thắng đã ở vị trí cuối cùng trong số bốn đài truyền hình lớn của Hoa Kỳ. Xếp hạng đánh dấu sự sụt giảm 30% so với 3,8 triệu người xem mà cuộc thi đã thu hút vào năm 2019. Nguồn: New York Post".

chuyen trang missosology co bai dang dau tien ve viec miss universe ban cuoc thi - anh 0
Đương kim Miss Universe - Harnaaz Sandhu.

Trước khi chuyên trang Missosology đăng tải thông tin này, thì ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International cũng có chia sẻ về vấn đề này. Ông đăng tải trên story Instagram của mình với nội dung: "Bán rẻ lắm ạ. Chỉ 20.000.000 đô la".

chuyen trang missosology co bai dang dau tien ve viec miss universe ban cuoc thi - anh 0

Ngay sau khi ông đăng trạng thái, netizen đã cho rằng ông đang cà khịa tổ chức này. Với những thông tin mà trang Missosology và ông Nawat chia sẻ đã khiến cho netizen tin vào việc Miss Universe thực sự đang bán cuộc thi này. Đông đảo fan sắc đẹp đều đang chờ đợi sự xác nhận của Miss Universe.

chuyen trang missosology co bai dang dau tien ve viec miss universe ban cuoc thi - anh 0

Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên do Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ có trụ sở tại Hoa Kỳ điều hành. Đây là một trong những cuộc thi được xem nhiều nhất trên thế giới với lượng khán giả ước tính hơn 500 triệu người xem tại hơn 190 vùng lãnh thổ. Cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ là một trong Bốn cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ