Logo VieZ

Miss Universe đổi luật: Colombia nhanh chóng có 10 cô gái đã làm mẹ tham gia

Ngọc Châu |

Lần đầu tiên có trong lịch sử, Miss Universe Colombia có đến 10 cô gái đã làm mẹ đăng ký tham gia.

Từ khi Miss Universe đổi luật đã khiến cho giới mộ điệu vô cùng xôn xao. Theo đó, fan beauty cũng luôn cập nhật tình hình về vấn đề này. Mới đây, người hâm mộ hết sức bất ngờ trước thông tin Miss Universe Colombia có tới tận 10 cô gái đã lên thiên chức mẹ đăng ký tham gia casting.

Đặc biệt, họ đều xuất hiện với vẻ ngoài nóng bỏng body thon gọn săn chắc đến khó tin đúng chuẩn body Latinh. Netizen còn vui đùa cho rằng gái một con trông mòn con mắt

miss universe doi luat colombia nhanh chong co 10 co gai da lam me tham gia - anh 0
10 cô gái đã lên thiên chức mẹ đăng ký tham gia casting Miss Universe Colombia.

Một trong những ứng cử viên nặng ký nhất đến thời điểm hiện tại Là Camila Avella (hình số 3) cô hiện tại đang là mẹ của một thiên thần nhí hơn 3 tuổi và một người mẫu cực kỳ được săn đón ở Colombia với hơn 500k followers trên Instagram.

miss universe doi luat colombia nhanh chong co 10 co gai da lam me tham gia - anh 0
Camila Avella - Ứng viên được đánh giá cao tại Miss Universe Colombia.

Trước thông tin này, fan beauty đã nhanh chóng để lại các bình luận:

"Colombia không bao giờ hết người đẹp luôn ấy, bà Camila nhìn xuất sắc, có điều thấy ứng xử tiếng Anh hơi yếu nhưng rèn thêm một năm nữa là hết bài".

"Cô ở giữa hàng cuối, ảnh ấn tượng ghê".

"Gái một con trông mòn con mắt :)))"

Được biết trước đó, chuyên trang sắc đẹp Missosology, trong email gửi các giám đốc quốc gia hôm 6/8, ban tổ chức thông báo: "Từ cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 và các cuộc thi quốc gia để tìm kiếm ứng viên, phụ nữ đã kết hôn cũng như đang mang thai hoặc có con, đều có thể dự thi". Sau khi rộ lên thông tin này, người hâm mộ ngay lập tức đề cử những cái tên sáng giá, phù hợp với việc thay đổi luật này.

miss universe doi luat colombia nhanh chong co 10 co gai da lam me tham gia - anh 0

Trước thông tin Miss Universe Colombia có đến tận 10 người mẹ đăng ký tham gia đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn người hâm mộ đều trông chờ vào cuộc thi Miss Universe Colombia lần này.

Hoa hậu Hoàn vũ Colombia là một cuộc thi sắc đẹp và một tổ chức được thành lập ở Colombia để chọn ra đại diện của đất nước tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Chủ sở hữu hiện tại là María Fernanda Aristizábal của Quindío. Cô sẽ đại diện Colombia tại Miss Universe 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ