Đã biết BTV Hoài Anh thuộc về đâu sau khi rời Thời Sự 19h

BTV Hoài Anh đã chia sẻ với khán giả về chương trình mà cô dẫn dắt sau khi ngừng dẫn Thời Sự 19h.

Cách đây vài giờ, BTV Hoài Anh chia sẻ loạt ảnh cô vừa hoàn tất ghi hình cho những số đầu tiên của chương trình Không Gian Văn Hóa Nghệ Thuật của Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam. Theo lời nữ MC kỳ cựu của VTV, đây là "mảnh đất mới" của cô sau khi ngừng dẫn Thời Sự 19h.

da biet btv hoai anh thuoc ve dau sau khi roi thoi su 19h - anh 0
BTV Hoài Anh trên sóng show truyền hình mới mà cô tham gia dẫn dắt.

"Sân khấu sang trọng và ấm áp, những đề tài về văn hoá nghệ thuật nhẹ nhàng nhưng đậm tính chuyên môn và lý luận. Quý vị sẽ có thể gặp gỡ ở chương trình này những gương mặt nghệ sĩ lớn, nghệ sĩ tên tuổi trong các lĩnh vực nghệ thuật, các nhà báo, nhà văn, nhà phê bình...

Và quý vị sẽ gặp lại Hoài Anh nữa nhé! Đôi lúc sẽ vẫn quen thuộc với quý vị trong hình ảnh tà áo dài, đôi lúc sẽ có chút khác lạ với những bộ váy mà khi dẫn thời sự, Hoài Anh chưa có cơ hội được mặc" - BTV Hoài Anh chia sẻ.

Nhan sắc xinh đẹp của BTV Hoài Anh.

Từ đầu tháng 1/2022, BTV Hoài Anh chuyển công tác sang Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam. Là gương mặt quen thuộc với đông đảo khán giả trong chương trình Thời Sự 19h, sự rời đi của BTV Hoài Anh gây tiếc nuối.

Người thay thế cô là BTV Phương Thảo, có 13 năm gắn bó với công việc truyền hình. Thời điểm xác nhận việc ngừng dẫn thời sự, BTV Hoài Anh từng tâm sự đây là quyết định riêng của cô.

da biet btv hoai anh thuoc ve dau sau khi roi thoi su 19h - anh 0
BTV Hoài Anh là gương mặt quen thuộc của chương trình thời sự.

BTV Hoài Anh sinh năm 1980, dẫn dắt chương trình Thời Sự 19h từ năm 2008 đến 2021 và gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng nhẹ nhàng, truyền cả. Bên cạnh vai trò là một MC, Hoài Anh còn tham gia đóng phim truyền hình như Dollars Trắng, Lời Thề Đất Mũi, Mùa Hoa Nhớ,...

Thì ra người nối tiếp BTV Hoài Anh dẫn Thời Sự 19h lại là một "người quen"

Giọng hát của BTV Hoài Anh ra sao?

Những ký ức về bố gây xúc động trên Ký Ức Vui Vẻ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ