Giọng hát của BTV Hoài Anh ra sao?

Giọng hát của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trong một chương trình truyền hình trên sóng VTV vào năm 2016, BTV Hoài Anh đã khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện giọng hát sáng và trong trẻo của mình với tác phẩm Bài Ca May Áo. Video này của nữ biên tập viên đã được các diễn đàn về thanh nhạc đánh giá rất cao.

Một số khán giả của các diễn đàn này còn cho rằng nếu Hoài Anh không tiếp tục nghề dẫn chương trình, cô hoàn toàn có thể lấn sân sang làm ca sĩ với một chất giọng đẹp như vậy. Sau đó, cô cũng từng nhận được nhiều lời khen cho phần trình bày ca khúc Mong Ước Kỉ Niệm Xưa tại một talkshow. 

Hoài Anh cũng từng có màn cover một đoạn ngắn của ca khúc Người lạ ơi vào năm 2018 khi sản phẩm này đang là một trong những hit nổi bật tại thời điểm đó. Tuy không có nhạc nền, khán giả vẫn chứng kiến được khả năng cảm âm tốt của nữ biên tập viên.

giong hat cua btv hoai anh ra sao - anh 0

Vào ngày 24/12, , BTV Hoài Anh xác nhận với báo chí rằng cô sẽ dừng dẫn chương trình Thời sự 19h để chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 1/1/2022.

Trước nhiều thắc mắc của khán giả về vai trò mới, BTV Hoài Anh nói đây là quyết định riêng của mình và đích thân chị sẽ sớm có chia sẻ cụ thể với người hâm mộ. 

Và với khả năng sẵn có về phần âm nhạc, rất nhiều người mong đợi cô sẽ có nhiều hơn những màn khoe giọng trên sỏng truyền hình. 

Con gái nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nhận học bổng từ trường top đầu của Mỹ

5 bản R&B phá đảo 2021: Wren Evans số 4, Sơn Tùng M-TP số mấy?

Với Thuỳ Chi, Đức Trí mất 5 năm để làm điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ