Logo VieZ

Thì ra người nối tiếp BTV Hoài Anh dẫn Thời Sự 19h lại là một "người quen"

Lan Vy|

Thông tin về người đảm nhiệm công việc dẫn dắt bảng tin Thời sự 19h thời gian tới đã được xác nhận.

Những ngày qua, thông tin BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn Thời Sự 19h để chuyển sang Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam từ đầu tháng 1/2022 đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả. Đồng thời, mọi người cũng thi nhau đồn đoán xem ai sẽ tiếp nối cô đảm nhiệm vị trí dẫn dắt chuyên mục này.

thi ra nguoi noi tiep btv hoai anh dan thoi su 19h lai la mot nguoi quen - anh 0
BTV Hoài Anh vốn quen mặt với khán giả Thời Sự 19h nhiều năm qua.

Không lâu sau đó, BTV Phương Thảo cũng đã xác nhận với truyền thông rằng cô chính thức trở quay lại với công việc dẫn dắt bản tin Thời sự theo sự sắp xếp của ban lãnh đạo hồi đầu tháng 12/2021.

Nữ BTV này đã có 13 năm gắn bó với nghề truyền hình, trong đó có 5 năm gắn bó với mục Thời sự của VTV1. Tháng 4/2021, cô khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển sang mục Thời tiết. Đến đầu tháng 11/2021, Phương Thảo liên tục xuất hiện trên Chào Buổi Sáng Thời Sự 12h, gần nhất là Thời Sự 16h hôm 06/12. 

thi ra nguoi noi tiep btv hoai anh dan thoi su 19h lai la mot nguoi quen - anh 0
BTV Phương Thảo có 8 năm công tác tại VTV Cần Thơ và chuyển ra làm việc tại ban Thời sự ở trụ sở chính được 5 năm. 

Trước khi trở lại Thời sự, BTV Phương Thảo là gương mặt được yêu thích ở bảng tin Thời tiết bởi nét duyên dáng, phúc hậu, lối dẫn truyền cảm và chất giọng ngọt ngào.

Ban đầu, Phương Thảo vốn chỉ định ra Hà Nội công tác một thời gian, nhưng niềm yêu nghề và yêu Thủ đô đã níu chân cô ở lại đây. Phương Thảo cũng chính là BTV nói giọng miền Nam thứ 2 sau Hoài Anh trên bảng tin Thời sự của VTV. 

thi ra nguoi noi tiep btv hoai anh dan thoi su 19h lai la mot nguoi quen - anh 0
Tuy thời gian dẫn Thời tiết không dài, nhưng Phương Thảo đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.

Dù nhiều người nghĩ nữ BTV này trở lại để thay thế cho vị trí của đàn chị, nhưng vốn dĩ lúc Hoài Anh còn ở ban, Phương Thảo đã nằm trong danh sách dẫn Thời sự. Cô từng tiết lộ hình mẫu của mình khi chuyển ra Hà Nội công tác chính là BTV Hoài Anh và luôn dành tình cảm đặc biệt, sự mến mộ đối với đàn chị. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ