Những ký ức về bố gây xúc động trên Ký Ức Vui Vẻ

Những hồi ức về bố được các nghệ sĩ chia sẻ trên sóng chương trình Ký Ức Vui Vẻ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Những ký ức về bố gây xúc động trên Ký Ức Vui Vẻ

Hôm nay, chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 là ngày của Cha để tôn vinh những sự hi sinh, yêu thương thầm lặng mà người đàn ông trụ cột của gia đình dành cho các con của mình. Tình yêu của cha không giống mẹ, không thể hiện nhiều nhưng luôn ở đó, bảo vệ con của mình.

Với các nghệ sĩ, ký ức về đấng sinh thành qua lời kể của họ càng xúc động hơn. Tại chương trình Ký ức vui vẻ, những câu chuyện này từng được chia sẻ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

BTV Quang Minh khóc nghẹn vì nhớ bố

Trong một tập phát sóng, Ký ức vui vẻ đã gợi nhớ rất nhiều ký ức tuổi thơ khi đưa ra hình ảnh chiếc TV đen trắng. Nhìn chiếc TV này, BTV Quang Minh đã xúc động bật khóc vì nhớ người bố đã mất của mình - nhà báo Trần An Duyệt. Anh kể, TV đen trắng là chiếc TV đầu tiên nhà anh có được và anh cũng là người xem nhiều nhất.

nhung ky uc ve bo gay xuc dong tren ky uc vui ve - anh 0
BTV Quang Minh vừa kể về bố, vừa khóc không nói nên lời.

Sau những giây phút nghẹn ngào, BTV Quang Minh mới giữ được sự bình tĩnh. "Ngày ấy, bố tôi đi thường trú ở Campuchia và bố cũng về theo đoàn quân tình nguyện cuối cùng. Hồi đó, chương trình truyền hình không nhiều. Khi bố xuất hiện trên truyền hình đưa tin từ Campuchia về, cả gia đình và hàng xóm cùng quây quần xem.

Mặc dù khi ấy hình ảnh bố đôi khi chỉ chớp qua thôi nhưng cũng khiến tôi và cả nhà rất tự hào. Ra đường tôi cứ hỏi mọi người có thấy bố tôi không. Những hình ảnh này gợi cho tôi rất nhiều ký ức, chắc chắn là niềm vui có nhiều. Chẳng qua tôi buồn vì nhớ bố thôi” - anh tâm sự.

Nhà báo Trần An Duyệt là thế hệ vàng của truyền hình Việt Nam. Khi còn sống, ông là một người có tiếng trong nghề và là thần tượng của nhiều thế hệ đàn em.

MC Lại Văn Sâm lần hiếm hoi kể về bố và kỷ niệm ngỗ nghịch

Là người dẫn dắt những ký ức cho nghệ sĩ và khán giả, MC Lại Văn Sâm cũng từng xúc động khi nhắc về bố. MC kỳ cựu kể, bố anh là thợ thủ công. Ông học không cao nhưng giỏi và khéo tay. Thời đó, nhà của MC Lại Văn Sâm không giàu nhưng nam MC lại thích chơi gà chọi.

Có đám bạn nhà giàu có hơn, họ thách MC Lại Văn Sâm nhảy cắm đầu xuống giếng 3 lần thì sẽ đưa cho một đôi gà chọi.

nhung ky uc ve bo gay xuc dong tren ky uc vui ve - anh 0

"Ngày đó tôi dại lắm, giờ nghĩ lại vẫn rùng mình vì không hiểu sao ngày đó mình lại cắm đầu xuống 3 lần để đổi lấy một đôi gà chọi" - MC Lại Văn Sâm nhớ lại. Vì rất yêu thích đôi gà chọi có được nên nam MC nuôi nó bằng mọi tâm huyết của mình.

"Nhưng bỗng một ngày, khi đi học về, tôi không thấy gà chọi của mình đâu. Bố nói với tôi một câu rằng bố đổi lấy một cái đèn pin rồi. Lúc đấy, tôi rất giận bố nhưng sau này nghĩ lại, tôi đã mất thời gian quá nhiều cho gà chọi, lơ là học hành nên có thể đó là lý do bố quyết đổi gà đi chứ không phải vì cây đèn pin. Bố giáo dục tôi theo cách tế nhị, và tôi cảm ơn bố rất nhiều" - MC Lại Văn Sâm bộc bạch.

Ốc Thanh Vân bật khóc vì nhớ bố

Đầu năm 2020, Ốc Thanh Vân từng khiến cả trường quay Ký ức vui vẻ nghẹn ngào. Đây là thời điểm cận Tết, và những ký ức của nữ MC về ngày Tết không còn bố ùa về.

Trong chương trình, ekip đưa ra một mâm cỗ ngày Tết đầy đủ. Nhìn thấy mâm cỗ, ỐC Thanh Vân xúc động khi kể về một cái Tết mất mát của cô.

"Em nhớ nhiều lắm. Cái Tết đầu tiên em không còn bố là Tết năm 2018.Cũng là một mâm cỗ đầy ắp như vậy nhưng em ăn cơm chan nước mắt. Nhìn thấy cái chén để đó mà không có người ngồi. Ước gì mình vẫn được ăn cơm với bố và nhìn thấy những thành viên trong gia đình đủ đầy để được ăn cơm với nhau” - Ốc Thanh Vân bật khóc.

nhung ky uc ve bo gay xuc dong tren ky uc vui ve - anh 0
Ốc Thanh Vân khóc nghẹn nhắc về bố.

Giãn cách không thể "đi bão", học dàn sao Ký Ức vui vẻ và 7 Nụ Cười Xuân ăn mừng trên sân khấu để áp dụng tại gia

Dàn sao Ký Ức Vui Vẻ đau đầu giải teencode trên truyền hình

Ký Ức Vui Vẻ: Những lời tâm sự về tình cảm gia đình từ trái tim

Chủ đề:Ký Ức Vui Vẻ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ